Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(32)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Vụ - 22/8 khu Cộng Hòa,Thị trấn Thanh Nê,Kiến Xương , Thái Bình - 11/13/2016
Cần phải loại QNH khỏi đội tuyển quốc gia. Có làm như vậy đội tuyển mới tôt,dù anh ta giỏi thì nếu cứ tái diễn trực tiếp bị thẻ đỏ ,lợi bất cập hại,hơn nữa hình ảnh đội tuyển mới đẹp. Hữu Thắng chắc vì nhiều lí do ko dám,nhưng tôi nghĩ nếu anh dám làm thế thì uy của anh mới có,ở AF cup nếu thua cũng đẹp . LĐBĐVN nên can thiệp vì đây là vấn đề nghiêm trọng,về đạo đức,ko phải về chuyên môn
nguyenviet - 11/13/2016
Hãy loại QNH ra khỏi đội tuyển QG để làm gương vì đá bóng thô bạo.
quang tùng - 11/13/2016
Thật nhục nhã khi thấy Quế ngọc hải chơi thô bạo như vậy.
Cuong - HCM - 11/13/2016
rợn tóc gáy, lại ngay QNH
hero - HCM - 11/13/2016
Đúng chất Nghệ An, nếu cho đấy là tội nặng thì không lẽ treo giờ gần hết cầu thủ Nghệ An? Cầu thủ nào ở VLeague mà chẳng nếm đòn của cầu thủ Nghệ An hoặc xuất thân từ Nghệ An. Lứa cầu thủ của Hữu Thắng mới là khởi đầu của lối đá chém đinh chặt sắt, truyền lại tới lứa Quế Ngọc Hải -> giờ kêu phạt không lẽ ông ta tự phạt mình? Chúng ta xem đội gồm hlv và cầu thủ Nghệ đa số và chấp nhận thôi. Có xẩu hổ thì cũng nên chung tay nhau mà xấu hổ. Khi nào các đội khác đào tạo tốt hơn, loại dần cầu thủ Nghệ An chơi xấu thì tình hình sẽ tốt lên.
Pham Ngoc Thanh - SG - 11/13/2016
Trong mắt người hâm mộ bóng đá VN không có thứ hình ảnh bạo lực phi thể thao này. Loại ngay từ phút đầu để khỏi làm đau lòng những người chôi thể thao chân chính khác.
Taileo - HNA - 11/13/2016
Giang san dễ đổi ,bản chất khó dời.
Nguyen Thao - TPHCM - 11/13/2016
Bản chất làm sao mà thay đổi được. Khi có điều kiện sẽ bùng trở lại mà thôi.
Tranminhloc - Nha trang - 11/13/2016
Cầu thủ này chẳng biết quay đầu.họ không biết nghĩ cho người khác.chỉ biết lợi ích mình,tính thần như vậy không có đạo đức.hậu quả sẽ nhãn tiền cho dù vôi ý hay là cố ý.
bi - qwq - 11/13/2016
không biết cố tình hay cố ý nhưng kĩ thuật chùi bóng của chú em này lỗi quá lỗi. ai đời chùi bóng mà bay người kiểu đó.. nên về học chùi bóng lại
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.