Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(42)
Xếp theo số người thích
ngọc ẩn - đồng nai - 4/16/2016
Không phải tiểu du côn mà là l lòng thương người khi biết bà mình bị ức hiếp, chứ cậu bé có biết gì về luật mà gọi là chống đối.
Hưng Đinh - tân bình - 4/16/2016
bé xíu mà biết cái gì, bạn có tin là có ngườ bảo nó ra nói không? ( võ đoán, nhưng tôi tự tin là như thế)
Hong Quang - SG - 4/17/2016
Bạn nói đúng. Do vậy, nghề quản lý trật tự đô thị ở TQ hay VN nhiều khi là... nghề vô phúc.
Long - 115/91/26 - 4/19/2016
cứ mún là 1 thành phố văn minh lịch sự thì phải chấp nhận loại bỏ, mún ko có nhg đứa trẻ bị bắt cóc, ko mún cảnh lừa gạt tình thương ng khác nhg vẫn xì tiền cho nhg kẻ ăn xin, rõ là ngu dốt, bán hàng rong lấn chiếm vỉ hè, thì bảo ko có đường dành cho ng đi bộ, thi đại học rớt nh thì la oai oải, dư nhiều cử nhân thì bảo là tệ nạn giáo dục, ko bik con ng Việt Nam nghĩ cái gì trong đầu, sao mà tầm nhìn ko qua khỏi lũy tre làng chỉ bik hùa hùa sủa bầy (nói quá nhưng đúng là vậy)
Thầy Phán - Hà nội - 4/19/2016
Không gọi là du côn, gọi là bảo vệ bà, nhưng cũng không thể gọi là ức hiếp vì nó không biết thế nào đúng thế nào là sai, mà chỉ là bảo vệ người mình yêu quý.
@Hưng Đinh - tân bình: có người bảo nó ra? tôi thấy bạn đặt dấu hỏi, tôi cũng đặt dối hỏi, tôi nói ví dụ thế này, "không đẹp lắm nhưng thật", tôi gập trường hợp vào nhà bạn chơi "tôi vào nhà bạn nhiều lần rồi, con chó không bao giờ cắn mà còn vẫy đuôi" hôm đó chúng tôi đùa nhau "đấm đá", con chó đó cứ hằm hằm tôi muốn hỏi bạn câu "ai bảo nó ra sủa?".
@Hong Quang - SG: chẳng có nghề nào vô phúc cả, cái gì cũng có giá của nó, anh được lòng dân thì người ta bảo anh tốt, ngược lòng dân người ta bảo anh... tôi nói thế này, dẹp hàng quán quá khó, vì người dân cần chỗ mưu sinh, không dẹp mọi người chỉ chính, nhận tiền người ta bảo tham ô, không nhận tiền người ta bảo mình khó khăn "làm dâu trăm họ là như thế".
@Long: tầm nhìn hạn hẹp hay không tôi không rõ, nhưng thế giới có những thứ làm ngay được, có những thứ không làm được, tôi nói trên, người dân cần công ăn việc làm, người có trình độ kiếm ở đâu cũng được người trình độ thấp lâý việc lamf ở đâu trong khi đó họ vẫn phaỉ sống, muốn làm mạnh tay chúng ta phải trợ cấp để họ có thể sống, kt vn hiện tại có khả năng đó không? Chưa nói đến việc nhàn vi cư bất thiện, việc làm ngoài kiếm tiền cũng tạo vui, người không cos việc làm tâm lý bất ổn tạo ra nhiều tệ nạn, và làm giảm thọ.
Lâm - Đak Lak - 4/16/2016
Tiểu anh hùng, rất đáng yêu
phan - tg - 4/16/2016
03 tuổi, biết xh đen là gì chưa các bạn, về sau chưa biết ra sao , không biết ông bà chú nhóc có là xh đen hay o nhưng chú nhóc biết lên tiếng bảo vệ bà của mình dù mới 3t thì cảm động quá. Hãy nhìn lại và xác nhận dùm ở quanh ta có những người lớn có trách nhiệm nhưng nếu xãy ra chuyện gì alo họ thường đến cùng với pháp y
Miền tây - 4/16/2016
bạn Lâm đừng cổ súy hành động "côn đồ nhóc" bà nó đã sai khi vi phạm qui định cấm bán hàng rong, mới "nứt mắt mà đã làm "anh hùng lương sơn bạc (mạng)" rồi
Cvthuans - 432/28,xvnt, qbt - 4/16/2016
Tiểu du côn, tuổi nay mà vậy rồi thì lớn lên làm đại ca
Luân - Hà Nội - 4/16/2016
Du côn chứ anh hùng gì. Kiểu này lớn lên mà kg uốn nắn thì mệt xã hội.
Tu - Ha noi - 4/16/2016
Lon len lam trum xa hoi den !
Tuan AP - Binh Thuan - 4/17/2016
Thôi không phải trổ tài tiên tri thay cho Vanga, bạn dự đoán hay thế thì dự đoán cho con bạn trước đi, xem lớn lên nó làm gì. Thằng nhóc có 3 tuổi chưa biết chữ thấy người thân bị bắt nạt thì ra tay bảo vệ thế thôi mà cũng phải làm quá lên.
Gai Nguyen - Tp Hồ Chí Minh - 4/16/2016
Hung hăng thấy gớm. Sao gọi là anh hùng?
NMH - VP - 4/16/2016
Thật là đau sót! Một đứa trẻ thơ 3 tuỏi đã có hành vi vi phạm pháp luật. Sao mọi người lại vui mừng. Sự xuống cấp của đạo đức, văn hóa Truong Quốc bắt nguồn từ đây!
Nam Hà - HCM - 4/16/2016
3 tuổi chữ còn chưa biết xem, nói chuyện còn chưa rành ở đó mà vi phạm pháp luật, có ăn có học chữ nghĩa rành rành, rành luật còn cố tìm cách lách để mà "ăn" kìa, VN đầy ra đâu đợi đến TQ.
Cuong Hoang - Ha Noi - 4/16/2016
Thật là đau XÓT, tiếng Việt bây giờ thành gì rồi không biết nữa. 3 tuổi chữ nó còn chưa biết đọc, nó có hiểu gì về luật đâu, nó chỉ nghĩ người thân bị ức hiếp thì nó ra tay bảo về, thế thôi. Ai đời ăn học biết xài mạng mà đôi co luật lệ với đứa bé 3 tuổi còn chưa biết chữ.
Nguyễn Song Giang - Tiền Giang - 4/16/2016
Tiểu anh hùng Lương Sơn Bạc
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.