Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(15)
Xếp theo số người thích
Tâm - Bình Phước - 7/11/2016
Nếu tôi, cũng là phụ nữ, và bạn bè tôi cầm điếu thuốc ở quán cà phê hút thoải mái thì chẳng ai đếm xỉa gì cả. Nhưng Kỳ Duyên đã đội vương miện, là đại diện nhan sắc Việt Nam, đức hạnh và nết na, thì phải khác. Có vẻ như Duyên đã gồng mình để được đội vương miện. Đây mới là con người thật của em. Giống như Hương Tràm vậy.
Modisi - Dien bien - 7/12/2016
trong tất các các cuộc thi hoa hậu đều chọn được nguoii xinh đẹp nhất. xin lỗi hóa hậu kỳ Duyên, bạn không đẹp cả hình thức lẫn tâm hồn. chắc là ban giám khảo mờ mắt rồi.
tranhung - hanoi - 7/12/2016
Tôi đánh giá rất thấp về BTC HH Việt Nam, chất lượng thấp lắm, xin cho, làm trò thui. Chúng ta nhìn lại chẵng đường bao nhiêu năm nay, các Hoa Hậu Việt Nam của chúng ta đã và đang làm gì? các Hoa Hậu bây giờ ra sao? Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Ngọc Hân... các cô này chỉ để cho đại gia thui, nên chúng ta phải đặt tên là: Cuộc tìm kiếm người đẹp viêt Nam cấp cho đại gia Việt, bỏ cuộc thi hoa hâu đi.
Minh - Huế - 7/11/2016
Từ đầu khó chấp nhận cô này rồi, gương mặt ko có cảm xúc và nhân hậu
Linh - Cà mau - 7/11/2016
Là hoa hậu đại diện cho một quốc gia mà có quá nhiều scandal nhu vay thì jhông thể chấp nhận. Phải có hình phạt nghiêm khắc. Không thể phạm lỗi rồi xin lỗi như vậy được. Là hoa hậu chứ không phải con nít 3 tuổi. Phải nhiứ trên đầu mình vẫn còn vương miện, vương miện của trí tuệ, sắc đẹp và văn hóa.
Tung - Hcm - 7/12/2016
Không xứng đáng hoa hậu Việt Nam!
Hoàng kim long - 266 thới an.quân 12tp.hcm - 7/11/2016
Là người của công chúng không thể chấp nhận được
Cute - Campuchia - 7/11/2016
cần chấm dứt ngay
Duy - HCM - 7/12/2016
Ở nơi công cộng mà dính không biết bao nhiêu sai lầm, vậy nơi kín đáo tôi không dám nghĩ em sẽ làm gì. Có tài mà không có đức thì là bỏ đi nhé
Tranhung - Hanoi - 7/12/2016
Các bạn đọc có người bênh vực có người chê em vì em trẻ người non dạ. Nhưng theo tôi, em nó học đại học rồi đấy các bạn à, quá tuổi vị thành niên rồi, em nó còn biết yêu đại gia rồi đấy, em em ở quê làm sao biết yêu đại gia??? em nó khôn lắm đấy, em ấy còn thiết kế kiểu ngồi ngủ trên máy bay đấy mà hiếm người làm dc. chán quá em à, rồi cũng hỏng thôi.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.