Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
Trung - quan Binh Thanh - 7/4/2016
Người Trung Quốc đi đâu cũng tranh thủ quảng bá văn hóa đặc sắc của mình hết. Ăn to nói lớn, thô lỗ và ngang ngược. Haizzz ta nói... làm láng giềng với gã khổng lồ xấu xí cũng nhức cả đầu...
Lâm - Thánh Soi - 7/4/2016
Năm 2015, Trung Quốc đã phát hành cẩm nang hướng dẫn dày 64 trang, trong đó nói khá chi tiết về những hành động mà người dân bản địa không nên làm khi ra nước ngoài. Nhìn vào cẩm nang này sẽ thấy rõ văn hóa đặc sắc của người dân nước họ (tôi không nói tất cả, nhưng phần nhiều là vậy).
1/Không phơi khăn tay và đồ lót lên chụp đèn
2/ Không để lại dấu chân trên bệ toilet và nhớ xả nước sau khi đã sử dụng.
3/Nếu một người đang biểu diễn trên sân khấu bị té ngã, hãy thông cảm chứ đừng chế giễu, hò reo hay huýt sáo.
4/ Khi lặn biển, không bắt và đem bất kỳ sinh vật biển nào về.
5/ Hãy để áo phao lại trên ghế ngồi máy bay.

Tự hiểu đi ha.
Lê An - q.2 Thhcm - 7/4/2016
quá xấu xí, cho dù có thối thiếu 5k thì cũng boa cho người ta, buôn gánh bán bưng khổ cực vậy mà. Không thể hiểu nổi. Coi tức chịu không đc
Văn Minh - 7/7/2016
Đói cho sạch rách cho thơm, cực khổ với ăn chặn tiền là khác nhau hoàn toàn, không phải cứ lấy các mác nghèo khổ ra là đút túi 5 ngàn đồng mỗi lần thối tiền cho khách như thế. Chẳng lẽ bán chuối 5 ngàn, đưa 10 ngàn rồi không thối luôn vì lý do nghèo khổ, làm như thế là trấn lột rồi.
Lê Trung Vinh - Chư sê, Gia lai - 7/5/2016
hiện nay đang xẩy ra hàng loạt hướng dẫn viên du lịch Trung Quốc hoạt động trái phép tại Đà Nẵng và Nha Trang, mục đích là để làm sai lệch lịch sử VN là rất nguy hiểm đề nghị chính quyền các địa phương và đề nghị Chính Phủ cần phải hành động nghiêm khắc, nên trục xuất hướng dẫn viên du lịch Trung Quốc về nước ngày, không để người Trung Quốc cứ lộng hành ngang nhiên trên đất nước nước mình được.
Trung - DakLak - 7/5/2016
ngông cuồng, thiếu văn hóa.
Hứa - Thanh Sơn, Phú Thọ. - 7/5/2016
Cứ nói Đà Nẵng là nơi nên sống và nên đến, vậy sao vẫn để tồn tại những kiểu du lịch du côn như thế. Nên nhớ rằng: không vì lợi nhuận mà để quốc thể bị coi thường, nhân dân bị chà đạp nghe không.
Láo - 123 Ha Noi - 7/7/2016
Chúng mày tha hồ bôi nhọ người TQ. Mấy thằng Tây cũng làm vậy mà, sao chúng mày không post lên? Phải nói lại lá người Vẹt cũng nhiều lần lừa gạt du khách! Phải không chúng mày ?
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.