Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(12)
Xếp theo số người thích
TP - TPHCM - 6/9/2016
"Nói về danh tiếng mình cũng đã đủ rồi" ủa anh này nổi tiếng lắm à sau mình không biết nhỉ. Ủa mà làm giảng viên là nổi tiếng lắm à. Mình cũng từng là giảng viên một trường hàng đầu ở TPHCM nhưng người ta trả 1,6 triệu/ 1 tháng đây. Lương giảng viên có vài 3 triệu chứ bao nhiêu mà nói mình nổi tiếng, Thôi đừng sống ảo về hư danh. Mình dẹp ngay cái hư danh đó bằng cách bỏ ra khỏi trường luôn. Bây giờ mở lớp dạy thêm ở nhà lương đã cán mốc 250 triệu/ 1 tháng và tương lai sẽ hơn nữa. Vậy mà mình vẫn chưa nổi tiếng và tự nào về bản thân bằng anh có mái tốc gây sốc này nhỉ.
Khoa Nguyen - Da Nang - 6/9/2016
anh "ca lẻ" kia đúng sai chưa biết, chứ anh là Thầy thì anh sai rành rành rồi, anh hành động như thế mà còn đi dạy thì học trò của anh sẽ đi về đâu???
Minh - Sgon - 6/9/2016
Chào Cường , tôi không thấy Cường giải thích lý do gì mà lại hành động như vậy , mà lại nơi công cộng trong khi Cường đang khoát áo là giảng viên . Vậy tại sao Cường lại dám nói người dùng mạng phải có văn hoá ! Tôi là phụ huynh và cũng là đàn anh của Cường
Tran Bo - 6/9/2016
Tại sao Thầy Cường "bị gài" vậy? Sao anh bán kẹo không GÀI mọi người trong quán đó nhỉ? Hay là Thầy Cường và anh bán kẹo có xích mích gỉ? Hay thầy Cường có xích mích với ai đó và anh bán kẹo được thuê để GÀI thầy? Nói chung trường hợp nào cũng thầy cũng nổi tiếng rồi, thầy gia nhập giới showbiz là được rồi, dạy dỗ chi cho cực. A, nhưng quện thầy liên hệ với bà Tưng để hỏi kinh nghiện trước nha. Chúc thầy thành công.
Đông - Hồ chí Minh - 6/9/2016
Hóa ra người tạt cả ly nước vào mặt Anh bán hang hát "nhép" lại là một Giảng viên Đại học ?? mà lại là Đại học Luật nữa cơ chứ !!

Trường nào đào tạo ra Anh Giảng viên này ? Tôi không đồng tình với cách hành xử ...thô bạo như vậy ! Nếu Anh bán hàng không trung thực vì hát nhép cũng chỉ là một người bán hàng chứ không phải là Ca sĩ ! Bây giờ còn rất nhiều Ca sĩ hát nhép kia mà !

Anh không đồng tình hát nhép thì có quyền không mua hàng chứ không xúc phạm người khác như thế !
Con lạy thánh - Thánh ăn gì con cúng? - 6/9/2016
Lại thêm một thánh mồm mép tép nhảy, tay nhanh hơn não. Thánh đọc bài kỹ dùm trước khi còm men. Thông tin thì không chịu đọc mà tay cứ còm rồi chửi oan người ta. Đã bảo đấy chỉ là diễn xuất để giúp người hát rong quay clip chứ không phải thật. Giảng viên người ta Bị gài thành vai phản diện mà thánh.
Anh - hà nội - 6/9/2016
nói vậy mà b cũng tin ah?
Khiem - Thủ Đức, Tp. HCM - 6/9/2016
Dù là vai diễn nhưng với học thức của mình không thể chấp nhận sỉ nhục người khác được
Trung - Binh Tan - 6/9/2016
Đọc comment sẽ rất dễ nhận ra trình độ nhận thức và ý thức của số đông dân mạng Việt Nam là như thế nào. Chỉ có thể nói 1 câu thôi: Quá hồ đồ (em xin trừ bác Con lại thánh ra).

Làm ơn, đọc kỹ và dùng não tư duy trước khi phán xét và chỉ trích cho sướng mồm
Nguyễn Văn Trúc - 6/9/2016
Các bạn hãy đọc kỹ bài báo trước khi bình luận! Tiêu đề đã ghi "bị gài" như thế rồi mà các bạn còn bình luận như thế thì mình chịu thua. Còn muốn biết chi tiết bị gài như thế nào thì hãy google tiếp các bạn nhé. Hazz!!!!
Bùi Thụy Thảo Ngân - Vĩnh Long - 6/10/2016
Bộ giảng viên là phải hoàn hảo à, lúc nào cộng đồng mạng cũng canh me lỗi sai của người ta để chỉ trích cứ như mình hoản hảo ko tì vết vậy, con người ta cũng có những lúc hành động thiếu suy nghĩ, đâu phải lúc nào cũng lý trí, thử đặt vào vị trí của người ta và bị nài ép dữ dội, trong 1 phút vô tình bạn gật đầu đồng ý và sau đó bị anh hùng bàn phím chửi té tát, đau khổ lắm chứ bộ.
Như Hùng - TP.HCM - 6/9/2016
Hành động, tư duy và cả tác phong của tay này dường như chưa đạt đến tầm ...giảng viên, mới chỉ "diễn vang" thôi !
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.