Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(11)
Xếp theo số người thích
Tấn - Bến Tre - 6/7/2016
Singapore íu xìu, thắng thì cũng có gì mà tung hô, thắng Thái Lan đi rồi tui nhịn ăn nhịn uống 3 ngày, chỉ la làng la xóm để ăn mừng mà sống thôi.
thanh - sóc Trăng - 6/7/2016
Ngủ đi cha nội!? Cỡ ông thì chỉ "nhịn chửi người khác" 1 phút là đã ngỏm rồi! Khỏi cần nhịn ăn, nhịn uống đâu!?
Trần - Đà Nẵng - 6/7/2016
Đừng ngồi đó bấm phím rồi phán như thánh nữa. Tỉnh lại đi cháu
Khánh - TP.HCM - 6/7/2016
đội tuyển vô địch dù là giải giao hữu thì cũng đáng khích lệ chứ. Họ có phải là các câu lạc bộ đâu, đều tuyển quốc gia cả, ai cũng ráng gồng lên mà đá vì màu cờ sắc áo. Chiến thắng bằng nỗ lực từng trận một, có phải ai biếu cho đâu. Nhìn Thành Lương đi, hoạt động không ngừng trong suốt trận bên hành lang trái. Thử hỏi Công Vinh không di chuyển thông minh để ghi bàn khai thông bế tắc thì ai sẽ làm chuyện đó ở đội tuyển?
nguyễn đức Bính - hồ chí minh - 6/7/2016
Ở một giải giao hữu như AYA Bank thì Hữu Thắng nên xem đó là cơ hội để thử nghiệm đội hình và các nhân tố . Hữu Thắng đã quá cố chấp không chịu thay đổi . Phải thay người , không thể để cho 11 người chỉ đá trên sân . Quan điểm của Tôi là Nếu Hữu Thắng không mạnh dạn thử nghiệm đội hình và tình ra nhân tố mới cũng như đội hình ưu tứ nhất , các cầu thủ không bị tư tưởng buông xuôi. Thì Việt Nam sẽ lại nhận trái đắng ở AFF cúp vào cuối năm thôi.
Còn nhớ những năm trước chúng ta từng thằng giòn giã các đội như Malaisia , Myanma ở các giải giao hữu hay trận vòng Bảng . Nhưng đến khi tới vòng Nốc ao thì lại thua. Thua vì hết bài. Thua vì đội hình và lối chơi không có gì mới cả.
Hữu Thắng cần phải thay đổi .
Châu Văn Việt - Huế - 6/7/2016
Người ta chê Công Vinh không phải vì nhiệt huyết, thi đấu máu lửa...mà ở đây chính là cái phong độ không ổn định của Công Vinh, nhiều khi rất hay rất xuất thần nhưng cũng có lúc rất vụng về, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đó không phải là đẳng cấp của một cầu thủ mang tiếng là số 1 Việt Nam, đó chính là lý do người hâm mộ hoài nghi phong độ thật sự ổn định của cầu thủ này, tôi còn chưa nói nếu đá với Thái Lan còn bị cóng chân, tê chân, run người nữa. Cho nên vô địch những giải bèo như thế này đừng nên tự cao quá.
Trình - Gia Lai - 6/7/2016
Nhìn ông già Thành Lương phải hộc thốc mà chạy bên cánh trái, cố gồng lên để xuyên thủng hàng hậu vệ để tạt bóng vào mà thấy lo. Lỡ đội tuyển k còn Thành Lương nữa thì ai trám vào chỗ ấy nhỉ?
Luân - NTHien, Q.3 - 6/7/2016
Công Vinh chớp thời cơ tốt và là cầu thủ quan trọng của đội nhưng đôi khi thấy sức rướn của Vinh kém hẳn. Sau AFF cup 2016 Vinh nghỉ là đúng thời điểm đó. Chúc Vinh sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại AFF Cup 2016 tới để từ biệt sự nghiệp cầu thủ thật đáng nhớ. Và mong Vinh sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà trong cương vị khác.
ngô bình an - binh duong - 6/7/2016
Đá banh thắng thua là chuyện bình thường, nhưng ghét nhất cầu thủ có chút tiếng thì bán độ
Khang - Mien Nam - 6/7/2016
Tại sao lại là rất nhiều người chứ không phải là một vài người đưa Vinh lên “mâm thớt”? Tại sao chỉ đưa CV lên “mâm” mà không phải là các cầu thủ khác? Đời huấn luyện viên nào cũng chọn CV cho nên bóng đá VN mới không khá lên được! (Có thể họ trông chờ sự “may mắn” từ CV bởi đa số bàn thắng của CV đi kèm với “yếu tố may mắn”)
Thánh bóng đá - SG - 6/8/2016
Bộ bóng đá không cần yếu tố may mắn à? Những chú "gà son" là rất quan trọng nhé. Có thể khai thông bế tắc trong những thời khắc kịch tính mà không có người đủ bản lĩnh để giải quyết trận đấu. Bộ bạn cứ muốn kịch tính hoài mà không cần gà son để giải quyết trận đấu và đem về kết quả tốt cho tuyển quốc gia hay sao????
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.