Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(16)
Xếp theo số người thích
Tìm chị - Ben của chị - 10/17/2016
Tối qua ăn cơm xong, ba tôi kêu họp gia đình gấp vì ông nói đã đến lúc tiết lộ một bí mật trong gia đình giấu giữ bấy lâu.
Ba nói mình còn có một người chị thất thất lạc lạc từ nhỏ, giờ mới lần ra manh mối từ những bài báo chị phụ nữ trúng số 92 tỉ ở Trà Vinh.

Nhìn hình trên báo mới thấy sao mà chị giống má quá chừng, còn so với mình thì như giọt nước chia hai, giờ mới tin là ba nói thật.

Ôi chị tôi! Giờ chị đã là triệu phú đô la rồi, không biết có nhìn nhận đứa em đáng thương này không...
Thành - Sài Gòn - 10/17/2016
thánh diễn sâu. đọc mà muốn sặc, viết như phim
Phong - Chau thanh, Bến tre - 10/17/2016
Hơi lố rồi đó, dùm ơn dừng lại đi các thánh.
Nga - người trúng số - 10/17/2016
mỗi lần trúng số là ông trời thử lòng người. Ráng ăn ở sao cho được, nói chung trúng số rất mệt. rước tùm lum chuyện vào người, còn lâu mới ngủ yên được một giấc. Tui trúng 3 lần độc đắc nên biết rõ chuyện này.
Hoài - An Nhơn - 10/17/2016
bó tay! thấy sang bắt quàng làm họ ngay
Lành - Hồng ngư, đong thap - 10/17/2016
Lãnh tiền về phân phát cho dân nghèo miền tây bớt đi chị ơi. Năm nay miền tây không có lũ về, ai cũng không kế sinh nhai... tội lắm. Nếu tôi là chị, tôi sẽ lấy 1 nửa tiền trúng số làm từ thiện ngay...
Linh - Cầu Kè - 10/17/2016
Cạn lời với Lành. Hãy để chị tôi được sống bình yên bên núi tiền cùng gia đình thân yêu của tôi
trần Văn Hiền - An Giang - 10/17/2016
NÓI THÌ NGHE RẤT DỄ, LÀM THÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG THỰC HIỆN ĐƯỢC
Quang Anh - 22 Nguyễn Huy Tự - 10/18/2016
thôi thôi b ạ, b đừng có nói mồm, tốt nhất tiền của nta, nta dùng thế nào là việc của nta, k cần b phải dậy họ cách dùng đồng tiền :)))
Sương - Long An - 10/17/2016
Miền trung mưa lũ, bà con mất bò mất trâu, ruộng vườn trôi theo lũ dữ... Mong chị mở lượng từ bi ủng hộ cho dân nghèo một phần tiền trúng xố.
Phần còn lại chị nên gửi ngân hàng lấy tiền lãi sống đến cuối đời... và làm từ thiện cho gia đình cơ cực, và chia cho người thân, bà con cô bác hàng xóm mỗi người một ít, đừng ôm khư khư quá nhiều lộc trời trong người, dễ sinh bệnh lắm
Nhân - Bình Tây - 10/17/2016
sao đi đâu cũng gặp thể loại làm từ thiện bằng tiền của thiên hạ vậy? con lạy thánh, thánh ăn gì con cúng
Đen - Em Đen tìm chị - 10/17/2016
trời ơi chị tôi, cám ơn báo đã cho tôi cơ hội gặp lại chị mình sau nhiều thập kỷ xa cách. Em là thằng Đen, em trai chị đây. Em đang ở SG, mai lãnh tiền xong mình gặp nhau nha chị,};
Kha - Cầu Kè - 10/17/2016
Sao toàn trẻ trâu rãnh nợ không vậy, để cho bà dì yêu quý của tôi yên!
Hung Dang - 1/2 go cong - 10/17/2016
Đọc mà thấy đau lòng, đọc bài này mình nghĩ các bạn cũng có lớn và có suy nghĩ. Sao minh không dùng bàn tay và khối óc lao động, đồng tiền đó rất quý. Hơn là bây giờ thấy ai trúng số bắt đầu làm họ, hư cả 1 thế hệ. Mình chỉ có dôi lời , mong các bạn dọc giả suy nghĩ. Với lại bà chị ruột của mình cũng không thích như vậy.
Nguyễn chí Công - Q 8 , TP HCM - 10/17/2016
Bần cư náo thị vô nhân vấn , phú quí ngụ sơn lâm ....
thao - hanoi - 10/31/2016
Sao không nhân họ hàng củ bã đậu nhể.sao mà nam mơ ngon thế. Thích tiên ty tỷ như thế sao không nhịn cơm hàng ngay dể dành tiền mua xổ số như bà cô ảo cua các người xem nào có khi lại trúng gâp đôi.viêc gì phải nhận bà con ảo.rach viêc.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.