Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(15)
Xếp theo số người thích
Cảnh - Ly Chinh Thang, Q.3 - 5/28/2016
Dân mạng bây giờ nhiêu khê thật. Cái gì cũng phán xét được, cái gì cũng ném đá được. Thạch sanh rất ít nhé, lý thông bầy đàn rất nhiều
Chánh - Binh Thanh - 5/28/2016
Tôi đồng ý với bạn sang Pham, một hành động dũng cảm như vậy không đáng nhận những cục gạch thiển cận. Nghĩ sao mà lại đi chỉ trích cô gái khi cô hành động dũng cảm như vậy. Dù sao cũng chúc cô gái sớm tìm lại chiếc điện thoại đã bị cướp. Còn mấy tên kia thì sớm được mặc áo Juve và ăn cơm tù
Duy Liêm - quận 7 Tp.hcm - 5/29/2016
Đúng là những người suy nghĩ hiển cận! Xã hội này ai cũng chúi đầu như con rùa thì bọn cướp nó lộng hành và làm loạn à. Rất hoan nghênh lòng cũng cảm của chị. Ờ đầu. Cũng có người như chị chắc bọn cướp hết đất sống.
Lê Dũng Sỹ - 5/29/2016
3 năm trước con tôi bị mất điện thoại. Sau đó cung cấp hình ảnh và vị trí kẻ "đang sử dụng" điện thoại cho công an, nhưng chẳng có ích gì. Hãy tự bảo vệ tài sản của mình, đùng trông chờ vào người khác.
Tuoi - Q7 - 5/29/2016
Mất sh mà công an còn không điều tra truy tìm nữa kìa , nói chi tới cái ip6 s , mà bảo chờ công an trích xuất hình ảnh camera
Minh Hùng - HCM - 5/29/2016
Không thèm điều tra chứ không phải không điều tra, thử sếp của mấy anh công an xem sáng mất chiều có ngay ấy mà. tiền an ninh, quốc phòng... đóng không thiếu 1 đồng. Khi gặp sự cố họ xuống bảo cẩn thận giờ ghê lắm.

Hết chuyện

Một người 3 năm mất 2 chiếc xe bực tức chia sẻ.
thanh - cần thơ - 5/29/2016
Tôi ủng hộ hành động dũng cảm của cô gái, Sinh mạng là quan trọng nhất nhưng nếu ai cũng hèn nhát thì bọn cướp sẽ càng lộng hành và xã hội này sẽ loạn mất.
Kiên - Hà nội - 5/29/2016
Mình ko biết đã đọc ở đâu nhưng xin copy lai: thử hỏi bản thân đã làm được gì cho gia đình chưa mà cứ ngồi đây nói lải nhải
Sơn - Gò Vấp - 5/29/2016
Tôi nghĩ nhiều người chỉ trích là đúng vì cô gái đúng là quá dại dột. Nghĩ sao thân yếu thế cô đi giằng co với hai thằng cướp có cầm hung khí như vậy. Lỡ có chuyện gì thì mất cả iphone lẫn nguy hại cho cơ thể.
Nguyên - 5/29/2016
Thế giới này chìm trong đau khổ không phải tội ác của những kẻ xấu , mà là sự im lặng của những người tốt
Trích : Napoleon
anh tuấn - 5/29/2016
Cô gái thật dũng cảm; tuy nhiên đây là cách phản ứng quá nguy hiểm. Thử hỏi nếu bạn có con gái hay chị và em gái rơi vào tình huống này, bạn có khuyên họ xử sự như vậy hay không?
phu - 343 ng van luong - 5/29/2016
thật sự coi video nhận ra 1 điều cô gái dường như ko nhận ra con dao của tên đó, và có vẻ ban đầu lầm tưởng cướp sắc nên mới mạnh tay chống trả.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.