Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(26)
Xếp theo số người thích
Đo Uyên Linh - 12/25/2013
Tôi muốn vtv3 đừng phát tập 4 cho đến vòng chung kết nữa, tôi cảm thấy quá sốc và buồn vì tôi thật sự yêu thích chương trình này, tôi biết tôi đã xem đủ hai mùa The Voice của Mỹ và hai giọng ca da đen đã đoạt giải quán quân, tôi xem và tôi thích sự công bằng đó... Còn ở VN ta, muôn màu của sự gian lận, thiên vị, tôi không thích cả cái cách HLV chọn thí sinh đi tiếp..., hoàn toàn thất vọng và quá thất vọng.
nguyễn thị tín - 12/25/2013
Tôi thấy nhà nước nên dẹp mấy chương trình này bớt đi, làm cho giới trẻ không hoc hỏi được gì, mà chỉ thấy toàn bắt chước mấy trò gian lận trong thi cử, giám khảo thì không đủ trình độ, nhận xét toàn trên trời. Không thể chấp nhận được.
trần ngọc khánh - 12/25/2013
Haaaaa, không cần đến bài báo này thì những người từng rất yêu chương trình The Voice - Giọng hát Việt, những ai từng đi coi trực tiếp thu hình, cũng biết rõ là có sự dàn xếp, thậm chí ngay từ vòng giấu mặt. Không còn từ ngữ nào có thể nói lên sự thô thiển, lộ liễu của những người đạo diễn, sản xuất chương trình này.
ĐỖ DUY VƯƠNG - 12/25/2013
Thấy mà ớn đến tận cổ cho "The Voice Việt". Dẹp luôn đi chứ còn gì nữa mà xem. Chương trình từ gây sốt đến bị sốt nặng, thật là một chương trình lố bịch nhất trên truyền hình từ trước đến giờ, từ thí sinh cho đến huấn luyện viên, rồi bây giờ là ban tổ chức làm cho khán giả phát kinh...có lừa đảo, có đánh bóng tên tuổi thì cũng làm vừa thôi chứ mấy "thím".
khánh quỳnh - 12/25/2013
Chương trình nên đổi thành "The Voice sắp đặt". Các huấn luyện viên nên đến các tụ điểm đám ma mà "khóc" thì chắc đạt lắm.
Cong Chung - 12/25/2013
Trời ơi, thật tội nghiệp cho những ai ngồi coi chương trình này một cách say mê và tin tưởng. Ôi, phải lý giải thế nào về những giọt nước mắt của quý Ban giám khảo đây?. Phải công nhận một điều là quý vị diễn rất giỏi. Mất niềm tin và quá thất vọng.
Dang justice - 12/25/2013
Xưa rồi, cuộc thi nào mà không có gian lận. Từ đầu xem là thấy có vấn đề rồi. Chỉ có trẻ con mới không phát hiện ra thôi, mình không phải là chuyên nghiệp nhưng để ý một chút sẽ biết có gian lận.
Trần Nam - 12/25/2013
Kỳ vậy ta, sao đã có sự thỏa thuận dàn xếp biết trước kết quả rồi mà HLV lại khóc í é khi "loại" thí sinh vậy ta.
Thuận Nguyễn - 12/25/2013
khóc í é vậy mới đúng nghệ sĩ...đừng làm người hâm mộ thất vọng nữa... Hãy tôn trọng khán giải đi các nhà tổ chức.
phuong - 12/25/2013
Khỏi coi luôn nghe, nhìn thấy mà phát chán.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.