Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Dương Tuấn Dũng - 12/25/2013
Là người yêu ca nhạc và có một chút hiểu biết về lĩnh vực ca hát, tôi đã theo dõi rất kỹ chương trình the voice - Giọng hát Việt mùa đầu tiên, nhất là đêm chung kết. Tuy nhiên, tôi cảm thấy buồn vì kết quả của những giọng ca được tôn vinh của ngày hôm nay. Làm sao mà các thí sinh đã cháy hết mình mà tôi vẫn thấy hời hợt; các bạn gào thét, gân guốc khi hát mà sao vẫn thấy không có lực , không có nội tâm, vẫn vô hồn... Hay nói một cách khác là "Cái hát" của các bạn nó cứ đi đâu ấy, giống như những người thợ hát khỏe thôi. Giọng hát thì quá bình thường; kỹ thuật thì yếu... chỉ thấy kỹ thuật thiết bị hỗ trợ và phần trang trí là hiện đại, vũ đạo là chính thôi. Cứ so sánh những giọng ca trẻ này với những ca sĩ trước đây như Kiều Hưng, Trung Kiên, Phan Huấn, Thanh Huyền, Tuyết Thanh, Bích Liên, Thu Hiền...lúc họ còn trẻ mới thấy buồn cho các giọng hát Việt hiện nay . Không lẽ càng ngày chất lượng thực của các ca sĩ trẻ của ta càng kém hơn trước sao?!
thien than - 12/25/2013
Toi ko hieu ve ky thuat thanh nhac, nhung thuc su la khi xem the voice, dac biet dem chung ket, toi ko thay duoc cam xuc khi xem cac ban the hien, chi thay gao ru, gam thet, rat met tai ma ko co cai lang lang sung suong,
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.