Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(106)
Xếp theo số người thích
Dang Tran The Phong - 12/25/2013
Nói đến Đàm Vĩnh Hưng,tôi vô cung chán ngấy: hát thì phá cách làm cho giá trị của bản nhạc đó không còn "HỒN NHẠC", những tiếng láy,tiếng gào "vô kỷ luật"nghe thật "rùng rợn,khủng khiếp"
Quang Vinh - 12/25/2013
Càng ngày càng thấy ĐVH là người cực kỳ vô văn hóa khi ngày càng thấy phát ngôn bậy bạ
lemi - 12/25/2013
Đập vỡ những cái gây sốc của Đàm Vĩnh Hưng ra ta gặp thứ gì bên trong ấy. Vẫn là  thứ văn hoá"tiết canh" tầm thường. Anh ta là một nghệ sĩ giàu có, nhưng không thể là một nghệ sĩ lớn, không thể có mặt trên trang sách của trẻ con và người lớn được.
HTY - 12/25/2013
Là người tu hành sao lại tham gia đấu giá rượu? Tiền đâu để tham gia đấu giá? Khi ông ĐVH đưa ra "nội quy" nếu ai thắng được thưởng nụ hôn. Là người tu hành sao lại chấp nhận "nội quy" này???
Hổ - 12/25/2013
thật lố bịch.
Nguyễn Minh Quang - 12/25/2013
Ở Việt Nam đâu phải Đàm Vĩnh Hưng là người nổi tiếng nhất trong giới nghệ sĩ và Hưng cũng không phải là người giàu nhất nước ta ? Tôi không biết anh ta trình độ văn hóa bao nhiêu nhưng trình độ nhận thức của anh ta chỉ ở mức quá tầm thường ! Đây là một kiểu chơi ngông kỳ quặc. Đề nghị các cơ quan chức năng phạt thật nặng hoặc cấm biểu diễn suốt đời với giới nghệ sĩ như Ông Đàm để chấn chỉnh văn hóa biểu diễn nước nhà
Duy Le - 12/25/2013
Than hinh dan ong nhung tanh net thi....!!
Nguyễn Duy Dũng - 12/25/2013
Lúc đầu tôi thích Đàm Vĩnh Hưng cũng nhiều vì anh ta có chất giọng hao hao như ca sĩ thần tượng Don Hồ. Nói thật ,tôi nghe Don Hồ nhiều quá nên cứ ngỡ Đàm vĩnh Hưng là Don Hồ mà thôi ! Đã là có tài thì càng phải khiêm nhường, đạo đức là trên hết !Sống phải làm cho mình thật trí tuệ,phát ngôn tào lao chẳng có lợi cho mình mà chỉ có hại mà thôi. Thật tiếc cho 1 tài năng ! ! !
Trần Thu Hà - 12/25/2013
Giàu có và văn hóa cao không phải lúc nào cũng song hành
LE DINH DUNG - 12/25/2013
Nếu đây là sự thật, thì thật tiếc cho một giọng ca có tài như ngài Đàm. Thú phát ngôn "cẩu thả" cùng cách chơi ngông, khoe của ngài, tôi chỉ xin được tóm lại trong vài từ. Đó là một thứ văn hóa đáng tẩy chay.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.