Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Nguyên Bình - 12/25/2013
Diễn viên chính của bộ phim GỌI YÊU THƯƠNG diễn rất hay, thuyết phục được người xem, tuy Kim Dung chưa có được khuôn mặt điện ảnh đẹp nhưng tài diễn xuất của em đâu kém phần chuyên nghiệp. Em diễn rất cảm xúc , rất thật. Tôi rất thích hai diễn viên này KIm Dung và Vang Quốc Hải mặc dù các em còn rất trẻ cho nghề diễn của mình. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé !
THÚY KIỀU - 12/25/2013
Đây là bộ phim VN hay nhất, thật nhất mà tôi từng xem , thôi rất rất yêu thích và ngưỡng mộ Kim Dung Và Vang Quốc Hải, diễn rất thật, khiến người xem cuốn hút và thực tế. Cảm ơn đã có những bộ phim như thế.
Vân Anh - 12/25/2013
Phim Gọi yêu thương chị Dung và anh Hải đóng rất hay,diễn tự nhiên và còn dễ thương nữa.Những pha hành động của chị thật mạnh mẽ và đẹp mắt .Hy vọng sau này 2 anh chị sẽ có phim đóng chung nữa hihi.2 anh chị cố lên nha em sẽ mãi ủng hộ 2 anh chị ♥♥♥♥♥
thuy hang - đồng nai - 3/16/2015
lần đầu tiên tôi xem một bộ phim vn thấy chân thật như vậy, diễn viên đóng rất hay, cảm ơn 2 nhân vật diễn viên chính của bộ phim.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.