Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
lehthuan - 12/25/2013
mình rất thích ca khúc này. Cám ơn Nguyễn Văn Chung đã sáng tác ca khúc này và cám ơn Hiền Thục đã hát một cách tình cảm.
hoang thu Hong - 12/25/2013
Mình rất thích nghe bài hát này, thật ý nghĩ.
Dương Anh Tú - 12/25/2013
Bài hát rất nhiều cảm xúc, chứa đựng rất nhiều tình cảm của người mẹ đã quan tâm, dõi theo con từ khi còn nhỏ tới khi trưởng thành. Rất tiếc lại không có nhạc lý của bài hát, bạn đọc nào có nhạc lý của bài hát xin vui lòng cung cấp cho mình, mình rất cảm ơn.
handuong - 12/25/2013
Toi rat xuc dong khi nghe bai hat nay. Toi rat cam on tinh cam sau sac day gui gam cua nhac si Nguyen Van Chung viet len bai hat nay, va su the hien cua ca si Hien Thuc day ngot ngao va chan thanh. Toi luon mong moi nhieu ban tre hien nay se nghe bai hat " Nhat ky cua me " that nhieu, vi " Cha va Me chi co mot tren doi".
Dongdo - 12/25/2013
Khi nghe bai nay,3 me con toi da cung khoc,that hay va y nghia
vo thi thu ha - 12/25/2013
cam on ban da sang tac mot bai hat hay nhung the, khi bai hat nay toi rat nho ve nguoi me da mat cua minh.
susu - 12/25/2013
Mot lan tinh co tim nhac cho baxa nghe trong thoi ky dau mang thai co con gai dau long, toi da nghe duoc '' nhat ky cua me'' cua NGUYEN VAN CHUNG trong album '' gia dinh nho, niem vui lon'' gom cac ca khuc rat hay viet ve ba va con gai, me va con trai cua nhac si N.V.C. Cam on nhac sy, cam on ca sy da co nhung ca khuc dep cho moi nguoi.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.