Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
Thuận - 12/25/2013
Vote cho Andrea. Em í dễ thương, và nhìn ngoan dù bán nuy.
Thanh Nga - 12/25/2013
Tuổi trẻ nào cũng qua, đây là thời kỳ đẹp nhất của teen, em ấy có quyền làm những gì mình thích và em ấy cũng có quyền sống bằng văn hóa gốc dù ở xứ người.
Nhân - 12/25/2013
Tôi đồng tình với ý kiến của bạn Yên. Riêng về bài viết này tôi không thấy ihay trích dẫn lời trực tiếp của Andrea, mà dẫn lại nội dung facebook Andrea. Tôi rất muốn xem Andrea nói gì sau vụ này.
Hoài Thu - 12/25/2013
Ảnh này của Andrea chụp đẹp mà. Cũng không có gì quá đáng. Chắc cô bé hiểu thể nào cũng bị cộng đồng mạng ném đá nên "thanh minh" trước: rằng không phải ngoan cũng chẳng hư và vì tôi là người mẫu chuyên nghiệp nên tôi có quyền chụp ảnh như thế.
Hùng - 12/25/2013
Công thức ngoan nhạt, hư nổi là công thức khá đúng với hậu trường showbiz Việt hiện nay. Nếu nó không đúng thì một người mẫu gốc nước ngoài như Andrea có thể sẽ không lựa chọn. Tôi thấy ở các nước cũng vậy, người nào scandal càng nhiều thì họ càng nổi. Ngoại trừ những người chủ động không muốn nổi mà chỉ thích sống yên bình.
Long líu lo - 12/25/2013
Tôi đồng ý 2 tay 2 chưn zới anh Hùng luôn. Cái quan trọng là người ta muốn nổi hay không. Có chút nhan sắc kèm tài năng cộng thêm 1 scandal vừa phải (đừng quá xấu) thì danh tiếng lên vù vù, đắt sô, còn nếu tài năng có hạn mà khốn nạn vô biên thì không ai chấp nhận dù scandal nặng ký tới đâu đi nữa.
Yên - 12/25/2013
Tôi nghĩ việc ngoan hay hư không nằm ở chuyện chụp ảnh bán nuy hay nuy toàn phần hoặc kín đáo. Andrea nói đúng, cô ấy là người mẫu chuyên nghiệp mà người mẫu là người có vóc dáng đẹp, ngoại hình đẹp và vì họ đẹp nên cần phô bày cái đẹp cho người khác xem, ngắm. Đó là công việc của họ.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.