Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(131)
Xếp theo số người thích
Mỹlinh - 12/25/2013
hiện nay ở nước ta còn rất nhiều người cơm không có để ăn, quần áo không đủ mặc càng không có tiền để chữa trị, phải chịu những cơn đau đớn dày vò. Còn các nghệ sỹ, đặc biệt là các ca sỹ được công chúng yêu thích gọi là ngôi sao lại hét giá trên trời rồi đi thanh minh này nọ. Nào là giá thế là mềm, như thế mới xứng với giá trị của 1 ngôi sao. Rồi lại đi trốn thuế của nhà nước. đó không phải là tội phạm sao?tội phạm của tòa án lương tâm!
Ngọc Hà - 12/25/2013
Mỹlinh: lòng bạn bao la quá nhỉ thích làm anh hùng bàn phím hả b? ai trốn thuế? MT hét giá khi nào? b thích chẳng tìm hiểu kỹ vấn đề mà còn hả họng phán xét,người nghèo,khó khăn b đã giúp được gì cho họ chưa?chỉ biết to mồm lên nói như thể sành đời, MT giúp một phần của mình cho xã hội đấy sao b ko thấy? đầu óc cố chấp ko nghe người ta giải thích rồi qui người khác như z.
Nguyễn Thị Gái - 12/25/2013
Không có gì bất hợp lý, nhưng bất hợp lý ở chỗ lễ lạc gì lại cần có ca sĩ ca sởi làm chi. Có hát thì vui. Hát cũng để cho vui. Ca sĩ có xin hát cho vui thì cho hát, đâu phải có hát mới văn minh hiện đại. Cho mấy em con nít hát cho nó rôm rả.
nam - 12/25/2013
Giá Catse cua ca sy qua cao, ( cơ quan thuế cũng chả quản lý nổi về thuế TNCN của họ, mà chỉ bắt được mấy người làm công ăn lương ba cọc ba đồng ). Lao động nghệ thuật thì cũng như lao động chất xám khác , làm gì mà quá cao như vậy !Điều đó luôn nảy sinh sự bất công trong xã hội !
hailua - 12/25/2013
hai lúa tôi ước tính ca sỹ hát một bài bằng giá 55 tấn lúa đặng. Nếu xay ra gạo đủ nuôi cả gia đình 10 người trong 10 năm ấy ! Khiếp quá ! hai lúa quyết cho con học ca lẻ, rùi từ từ lên ca sỹ. Tui ngồi dãnh dãnh cũng có cơm ăn !
bucminhwa - 12/25/2013
Gửi bạn Mỹlinh, vì đất nước ta còn nghèo, nhiều người không có cơm để ăn nên Mỹ Tâm mới góp tay làm việc thiện, từ những đồng tiền kiếm được bằng sức lao động của mình, không cướp, không giật, không làm điều xấu! Còn nghèo thì mấy chục tỷ đồng bắn pháo hoa mua vui trong một ngày, thì đừng làm gì hết. Đem làm việc thiện hết là vui cả làng mà. Xã hội văn minh nên nhìn sự việc đúng bản chất của nó nhé bạn!
Đào Hồng Nam - 12/25/2013
Tôi đoán trước thế nào cũng có bức thư này từ Mỹ Tâm, rằng đơn vị biểu diễn mời với giá 110triệu, chứ kô phải đề nghị từ Mỹ Tâm
cong ly - 12/25/2013
Bọn Sơn Lâm nầy mất dạy lắm tự hét lên để lấy tiền thành phố đó, chả có hợp đồng thỏa thuận gì đâu. Bác Minh từ chối là đúng rồi.
Nguyễn Xuân Sinh - 12/25/2013
Mỹ Tâm là người sinh ra lớn lên ở Đà Nẵng mà sao không có "tâm" với Đà Nẵng thì cần gì Mỹ Tâm...
Nguyễn Khánh - 12/25/2013
Lâu nay nghe nói Đà Nẵng dưới thời của ông Nguyễn Bá Thanh tiết kiệm lắm mà? Sao nay lại diễn ra vụ việc này? Có phải đầu voi đuôi chuột không? Hiện nay còn rất nhiều người cơm không có ăn, áo không có mặc mà Đà Nẵng bỏ ra số tiền to để làm chuyện không đâu, các vị có thấy xót tiền thuế của dân không sử dụng đúng mục đích không?
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.