Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(53)
Xếp theo số người thích
Trần Phương - 12/25/2013
Không biết cô Lý Nhã Kỳ này kiếm tiền bằng cách nào nhỉ. Gia đình không giàu có gì, không biết ca hát, đóng phim thì không nhiều và cũng không có vai nào xuất sắc, làm đại sứ thì miễn phí. Kinh doanh thì dựa vào các thế lực trong và ngoài nước, coi chừng là đang giúp ai đó rửa tiền.
nguyễn phan hương lan - 12/25/2013
Còn Mỹ Lệ khoe xe xịn có ai nói gì không? Dạo này Mỹ Lệ nhiều chuyện quá, già rồi thích gây Scandal hả? Dành thời gian để lo sự nghiệp và gia đình đi. Để cho người khác yên.
pham văn Tường - 12/25/2013
Đúng rồi ai có tiền thì tha hồ mà chi tiêu, tiền của mình mà . Mỹ Lệ không có tiền nhiều lên ghen thôi. Nếu về đẳng cấp thì ML chưa bằng và sẽ không bao giờ bằng LNK được. LNK đã là đại diện của VN trên Thế giới thì đừng có nói là không đẳng cấp ở chỗ nào? chỉ vì LNK rút hs năm 2013 mà bộ VHDL Vn đang bối rồi đó hay cho ML vào được không nhỉ các bác cho ML có tí chút đẳng cấp .
Đặng Hùng Việt - 12/25/2013
Tôi tôn trọng và khuyến khích mọi người nếu có điều kiện nên ăn mặc đẹp. Đẹp, sang trọng là cần thiết nhưng mà khoe của, khoe đẳng cấp là không đẹp. thay vì khoe của, khoe đẳng cấp ta đi làm từ thiện thì đẹp hơn
nguyen thanh lam - 12/25/2013
sao lại cứ nói về cô này hoài vậy,thử hỏi tiền ở đâu ra khi cô ta không làm gì mà vẫn có số tiền xa xỉ thế,chắc tiền từ trên trời rơi xuống quá
Hoa Hồng - 12/25/2013
Vấn đề là ở chỗ:Lý nhã Kì làm gì để có tiền tỉ ??? tỉ tỉ chuyện về ả Lí nghe cũng kì kì lắm rồi .Không phải tự nhiên mà ả bị thiên hạ kì thị đâu.
hanhnguyen - 12/25/2013
Ghen ăn tức ở đó mà.
nguyen viet - 12/25/2013
Chao 2 chi. E rat ton trong 2 chi o 2 linh vuc khac nhau , nguoi nao cung tung cong hien suc minh cho nghe thuat . Nhung theo nhin nhan tu phia nguoi lao dong nhu e , e thay chi Le rat co ly do nen phai noi nhu vay . phai chi trong thoi buoi kinh te tot chi len mat bao mua gi cung duoc . hien tai thoi buoi kho khan nhu hien nay chi Le noi dung nen the ... la rat co ly va dong tinh
tran nam vuong - 12/25/2013
LNK không đẹp bằng Mỹ Lệ. Nếu không có nhiều tiền thì LNK cũng rất tầm thường.
TRANLOI - 12/25/2013
PHỤ NỮ THÌ ĐẸP NHỜ LỤA MÀ ,CÓ NHỮNG THIẾU GIA QUÍ TỬ SẮM SIÊU XE SAO BÀ MỸ LỆ KHÔNG NÓI MẤY CHỤC NGHÌN TỶ CỦA VINASHIN SAO BÀ MỸ LỆ KHÔNG DÁM NÓI THẬT CHÁN CHO CÁCH LĂNG XÊ QUÁI ĐẢN CỦA  MỸ LỆ NÀY ..!!
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.