Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Thanh Phương - 12/25/2013
Nhìn sao giống Pinochio quá!
Phú Xuân - 12/25/2013
Đồng ý với bạn Thang 1 phần. Tuy nhiên người ta sinh ra không ai hoàn hảo nên khi có bộ phận nào của cơ thể không vừa ý người ta muốn chỉnh sửa cho hài lòng hơn cũng là điều bình thường. " Đẹp tự nhiên" thì tuyệt vời rồi nhưng có điều kiện mà để "xấu tự nhiên" thì đáng tiếc. Tất nhiên sở thích cá nhân cũng phụ thuộc nhiều yếu tố như sự hiểu biết, óc thẩm mỹ v.v...Riêng trương hợp "mũi Phương Trinh" thì hơi đáng tiếc vì hầu như mọi người đều công nhận mũi của cô trước khi sửa đẹp hơn, nghĩa là đừng sửa thì mới đúng. Và nói chung style ăn mặc và trang điểm của Phương Trinh hơi kém thẩm mỹ, khiến cô bị già đi và xấu hơn người thật của cô.
le van thang - 12/25/2013
Phương Trinh có thân hình rất đẹp, khuôn mặt dễ thương tôi nhìn cũng có nhiều cảm tình, nhưng thật là ngu ngốc và đua đòi mới đi sửa mũi như vậy, nhìn quá xấu, làm hỏng hết cả hình ảnh một Phương Trinh, qua đây tôi cũng nhắn nhủ các bạn không có gì đep bằng nét đẹp tự nhiện nên đừng có giải phẫu thẩm mỹ làm gì trừ trường hợp quá xấu hoặc bị tai nạn.
nguyễn sang - 12/25/2013
Đúng là thấy ghê thiệt.
Hải Nguyễn - 12/25/2013
Em này chụp hình có 1 style, lúc nào cũng cuối mặt xuống... và....
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.