Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Võ Như Diệu - NULL - 12/25/2013
Bây giờ là thời nào rồi, tại sao chúng ta phải bàn nhiều và quan tâm nhiều đến chuyện khỏa thân hay không nhỉ. Theo tôi nghĩ khỏa thân hay không không quan trọng mà quan trọng là chũng ta làm nghệ thuật có hêt lòng vì nghệ thuật hay không? Vì cái đích cuỗi cùng của tác phẩm nghệ thuật điện ảnh là cái hay, cái đẹp chứ không phải là khỏa thân hay không. Thời cổ đại nghệ thuật khỏa thân đã có rồi, tôi nghĩ chúng ta nên đặt mọi hình thức của nghệ thuật vào cái nhìn chân thiện mỹ của đối tượng chứ đừng nhìn nhận theo kiểu trần tục.
Duc Vinh - NULL - 12/25/2013
Đúng rồi! Cô này mà bảo một tiếng hối hận khi đóng những cảnh trên thì cô sẽ lập tức không còn chỗ đứng trong làng giải trí TQ! Đơn giản vậy thôi.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.