Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
nguyễn quốc Vẹn - 12/25/2013
có gì đâu mà mọi người phải để tâm với mấy cô ả này, nếu không khoe thịt da thì không lẽ đi làm tiếp thị bia sao? thôi thì khoe chút ít vậy.
phan thanh long - 12/25/2013
Có gì hay ho lắm đâu mà cứ thích phô những cái mà Loài vật nào cũng có,con người hơn động vật ở chổ là biết che đậy những bộ ấy.
nam anh - 12/25/2013
dau long cho dang sinh thanh ra co ta. neu co ta co cai duoi nhu con micky nha toi de che thi chac co ta cung cat di de khoe cho thien ha xem
Nguyễn HÒang - 12/25/2013
Nếu có thông tin động trời về HQuế thì mọi người cũng đừng bất ngờ nhé
HOANGHAI - 12/25/2013
Các cơ quan chức năng nên quản lý chặt chẻ những hành vi làm mất thuần phong mỹ tục.
tulokho - 12/25/2013
Việt Nam đổi mới thì cho người mẫu đổi mới với chứ, ngay chuyện cướp giết người dã mang, vô đạo đức không tôn sư trọng đạo. Hoặc thầy ức hiếp trò,tranh giành hám lợi cũng là sản phẩm đổi mới của xã hội ta.
Trần Thị Đẹp - 12/25/2013
Hồng Quế! em còn nhỏ lắm sao mà ăn mặc hở hang thế, hãy sống cho đúng với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Tôi đề nghị các cơ quan có thẩm quyền cần có biện pháp cứng rắn như xử phạt thật nặng và thêm hình thức xử phạt bổ sung như cấm tất cả các nơi tổ chức biểu diễn ca nhạc, thời trang, các tụ điểm vui chơi giải trí không được mời các người mẫu, ca sĩ này tham gia sô diễn và khi xử phạt nên thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và phải có văn bản gửi cho các cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực này biết để thực hiện.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.