Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(34)
Xếp theo số người thích
Châu Hạnh Phúc - 12/25/2013
Biết nói gì đây, khi mọi người yêu thích Phương Mỹ Chi "trong đó có gia đình tôi "đã tan chảy, chảy theo dòng nhạc quê hương, dân ca mà Phương Mỹ Chi đã nối tiếp Cô, Bác, Anh, Chi đi trước, đã đưa chúng ta quay lại ký ức và kỷ niệm xưa một cách chân thật nhất. Tôi phải thốt lên rằng, tôi yêu Quê hương tôi như yêu chính mình...
Ngô Thành An(an giang) - 12/25/2013
cháu hát rất hay, làm sao cháu có giọng tốt như vậy?cháu làm chú thấy mừng cho làng dân ca Việt Nam mình đó!chứ bây giờ ra đường toàn gặp thứ nhạc trẻ tào lao không à!Nghe tóp nhỏ thiếu niên hát mà chú thấy giận gì đâu..... chúc cháu thành công trong tương lai nhé!
phan cong ly - 12/25/2013
Chu thuc su xuc dong khi nghe con hat, khong nghi ngo gi , thanh cong cua con trencon duong ca nhac sau nay (neu con chon no), mong con lmai giu duoc tam hon trong sang va dam chat que huong nhu chinh giong hat cua con. Chuc con luon khoe va hoc gioi.
Nguyễn Tố Hương - 12/25/2013
Cảm ơn Cháu Mỹ Chi - Quê Chú có hàng trăm điệu dân ca - Chú cũng biết hát dân ca - Nhưng nghe giọng cháu hát mới thấy hay lắm - Càng thêm yêu dân ca miền nam - Cháu hãy giữ giọng hát cho mọi người và nhớ giữ mái tóc dài cùng chiếc áo bà ba , nếu để mất 2 thứ đó chắc Chú không like cho Cháu nữa ! Hôn cháu nhiều !
nguyển hồng hoa - 12/25/2013
PMC thật tuyệt vời em đả làm tan chảy bao trái tim khán giả từ già đến trẻ ,không thể tả nổi thật hay quá không diển tả hết được
Nguyễn Thị Thanh Hằng - 12/25/2013
Em hát hay quá, giọng ấm áp ghê cơ. Chúc em luôn t hành đạt và hát ngày càng hay nhé.
tinh ho huu - 12/25/2013
rat xuc dong va cam kich,
công lí - 12/25/2013
Bé hát thật hay. cần nhân rộng ra khắp cả nước cho lớp trẻ yêu tiếng Việt hát bài hát Việt chứ bấy lâu thấy toàn nhí hát híp hóp lai căng tây tàu mất hết cội nguồn mẹ Việt. Cảm ơn Mĩ chi đã đưa lại làn gió mới : Tôi yêu việt Nam tôi hát bài hát Việt Nam.
le tho - 12/25/2013
mình đã bình luận ko biết bao nhiêu lần khi đọc những bài viết về PMC, lần nào cũng vậy, mình đọc bình luận của những người khác mà xúc động quá, bé 10 tuổi mà giọng ca quá tuyệt vời, hãy phát huy hết tài năng của mình e nhé/
Bùi Đình Hiệp - 12/25/2013
Tôi là người đã ngoại lục tuần,ít nghe ca nhạc nhưng khi xem chương trinh việt nhí thấy các cháu là công dân viêt nam đa số mới sinh ra ở thế kỉ 21, biểu diện các ca khúc thuộc dòng nhạc quê hương , dân ca thật là tuyệt vời, trong sáng và xúc động, tôi tự hào về các cháu, chúc các cháu thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.