Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(31)
Xếp theo số người thích
tran van toi - quan 7.tp hochiminh - 4/9/2014
khanh binh hat rat hay.giong nam rat chuan. giong nu rat ngot
vũ hải - vinh - 4/9/2014
Hát vui chơi phong trào thì được. nghe giọng không giống ai cả, ái nam ái nữ. Xin bạn hãy hát như một người đàn ông thì tốt hơn.
LƯƠNG PHÚ LONG - BÌNH TÂN - 4/9/2014
Nghe một hai lần còn thú vị chứ mở trang mạng nào cũng thấy anh này tự cho người nhà quay clip hát giả giọng sao mà nghe nhàm quá ! Tại sao 1 người nam chuẩn men mà không hát giọng nam mà lại thích nhái giọng nữ như thế ? Chẳng lẽ giới tính anh này có vần đề (!?)
minh - 4/9/2014
đúng là hâm mộ adua theo số đông, chả thấy giống chút nào, nếu có khen thì cũng chỉ khen anh ta giả giọng nữ là quá đạt thôi, còn nói giống thì hoàn toàn không...ai nói giống thì hãy nghe lại giọng của Hương lan , tuấn vũ , phi nhung đi ...
ddanh - 4/9/2014
chuc KB tro thanh ca si chuyen nghiep
Nguyễn Thành Hải - 551/32/13 Bến Phú Lâm p9 q6 - 4/9/2014
Phải công nhận Khánh Bình có giọng hát hay và khả năng nhái giọng thật đặc biệt. Nhưng nghệ sĩ Hoài Linh và khán giả đã bị lừa khi chương trình thực tế lại cho thí sinh hát nhép (thu âm sẵn). Chúng ta nghe lại phần trình diễn của Khánh Bình ở phần cuối, đoạn " Đừng khóc cho tương lai.... mối tình đẹp ngàn sau" phần chuyển đổi từ giọng nam sang nữ nghe rất rõ 2 giọng ( nữ đang hát "Đừng khóc cho" còn nam vẫn còn ngân chữ " ngàn sau..au..."
trần thanh danh - an thạnh thuận an bình dương - 4/8/2014
hát hay quá anh Khánh Bình ơi
người nhện - tp hcm - 4/15/2014
sao em kg đi thi việt nam idol nhi ?
nhoclockute - anh Khánh Bình - 4/12/2014
hay quá em bái phục anh lun!!!! chỉ em hát với được không anh Khánh Bình
danhnhannguyen - cai be tien giang - 4/9/2014
anh la dai su phu. hay wa
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.