Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(10)
Xếp theo số người thích
baolongtran - 12/25/2013
chiếc máy Bay thu Minh Sỡ hữu tôi nhìn thấy giống chiếc máy bay vị sư hiếp dâm trẻ em của Thái lan đi trước đây 01 tháng bị báo chí thái lan phanh phui hôm tháng trước và vị sư này đang bị cảnh sát Thái lan truy nã . báo chí nên điều tra xem có phải vị sư bỏ chạy trốn nên cho Thu Minh giữ hộ không.
LƯƠNG PHÚ LONG* Độc giả VIP - 12/25/2013
 Bó tay ! màu mè. Chiêu Pr chứ gì ?
Nội trợ - 12/25/2013
Cái máy bay nhỏ tý này mà bay được quá Ý thì chắc là lâu lắm các mẹ nhỉ?
Trung Meo - 12/25/2013
@baolongtran: Bạn ơi, trước khi mở miệng nói ra 1 điều gì đó nên suy nghĩ cho kỹ giùm cái. Đâu phải nhà sản xuất chỉ làm ra 1 chiếc máy bay độc quyền duy nhất đó đâu mà bạn nói vậy.
Lão Gia - 12/25/2013
Đọc tin trẻ em không trường,người già không nhà,mẹ liệt sĩ không nơi nương tựa,các em vùng cao chỉ mơ ước được "bữa ăn có thịt"..Giờ lại nghe cô ca sĩ có máy bay riêng giá sơ sơ khoảng 14 triệu đô(?). Thấy cuộc đời cũng hay hay.. Có ai bị "choáng" vì sự màu mè này không ta?
Lê văn Nghèo - 12/25/2013
Tớ đang choáng. Đất nước đang còn nghèo và đang khó khăn nhất là khó khăn để bảo vệ chủ quyền quốc gia, dân Việt Nam nhiều người còn nghèo thậm chí có người chưa có nhà ở cho ra nhà, nhiều em học giỏi nhưng không có điều kiện đi học....Các nhà báo sao không phản ánh những thực tế cuộc sống như vậy để kêu gọi cộng đồng quan tâm góp sức khắc phục lại đưa tin ca sĩ này nghệ sĩ nọ có siêu xe, có nhà lầu, máy bay triệu đô, giày dép, túi xách hàng trăm triệu đồng...Đưa tin như vậy có đúng với chức năng giáo dục, định hướng xã hội của báo chí hay chỉ vì câu khách
Quang Anh - 12/25/2013
Máy bay thuê thôi. Cũng như tàu thuyền, xe hơi máy bay cũng có thể thuê chuyến (thuê bao nguyên chiế) hoặc thuê định hạn (theo thời gian), thuê khô (không có phi hành đòan) hoặc thuê ướt (có phi hành đoàn). Thuê kinh tế hơn sở hữu máy bay khi không sử dụng thường xuyên, không phải trả phí bến bãi, bảo dưỡng, lương hàng tháng cho phi hành đòan. Khi đi Vietjet Airs tôi cũng có quyền gọi điện cho bạn tôi nói máy bay của tôi tới Hà Nội lúc X giờ. Nổ tí cho dzui.
Ong Bầu - 12/25/2013
Giàu có cỡ Bill Gate họ còn quí tiền mồ hôi nước mắt, trí tuệ làm ra !
HANH KIEM - 12/25/2013
@trungmeo: Chắc bạn có bà con gì với nhà sư Thái nên bạn "bênh vực" dữ thế (!?)
tom - 12/25/2013
toàn là một bọn gato.nếu đúng vậy thì thật là ngưỡng mộ cô ấy.nên cố gắng kiếm tiền mua một cái cánh hơn là ngồi một chổ ghen tỵ.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.