Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
longduonthai - 12/25/2013
Yanbi thật là tồi tệ
tancui* Độc giả VIP - 12/25/2013
Nói tóm lại mấy người nầy chả làm gì có ích cho xã hội cả...toàn tạo ra những Scandal có tính cách " ruồi bu "...Vô tình tổn hại đến thị giác và não bộ của mọi người...
ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC - 12/25/2013
Người đàn ông này thật đáng xấu hổ. không chấp nhận được khuyết điểm thì chia tay đi, sao lại đánh. Mà lại đánh giữa đường phố nữa chứ. Vậy mà cũng làm nghề "công chúng".
Trương Minh - 12/25/2013
Dẫu biết mỗi người mỗi tính, nhưng đánh bạn gái giữa đường và túm tóc thì ko hay chút nào. Cuộc sống hiện đại không có chổ cho những hành động vũ phu như thế. Còn về Andrea, chỉ tặng Em 4 câu thơ này. Ở nơi đây hạnh phúc luôn bên cạnh Sao e vẫn lạc bước tìm niềm vui. E có biết cuộc đời nhiều cạm bẫy, Lúc quay về ngõ vắng một mình em!
aa - 12/25/2013
nói như xiếc. có hiểu rõ nguyên nhân chưa mà phán
pax - 12/25/2013
Ủa, đã có bằng chứng đánh người sao CA không hỏi thăm cái tên vũ phu kia nhỉ! Cô nàng này cũng tệ thật, như thê mà chẳng tóm hắn bỏ tù.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.