Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
Vũ Hồng - 12/25/2013
Chưa tên tuổi, chưa có tiếng nói âm nhạc. vậy mà hoàng tử này hoàng tử nọ. thật buồn cười cho những sự phong tặng thái quá. người việt thái quá trong chuyện thần tượng.đua đòi hàn quốc.buồn.
nguyen tan - 12/25/2013
ca voi hat kieu do ma duoc goi la hoang tu, ai ma nghe noi may ca si tre gio hat chac la tai co van de roi
nguyễn nhựt linh - 12/25/2013
Hai bức ảnh wá khác nhau,ai mà lại bôi nhọa Anh Tuấn bằng tấm hình xấu kinh thế nhỉ..!!!nhưng dù cho có như thế đi nữa thì fan của anh yêu giọng hát của anh yêu tình cảm của anh đã dành cho fan wa từng giọng hát..wá khứ ai mà chẵng có nhưng đối vs fan,fan tin rằng đó không phải là wá khứ của anh Tuấn..hình ảnh của anh Tuấn sẽ đẹp mãi trong lòng của fan..!!!
LE HUU SANG - 12/25/2013
bui anh tuan.MA HAT NHEP THI CUNG THUONG THOI.TOI TUNG THICH GIONG HAT DO NHUNG GIO NGE THẺ CHAN ROI.
pham tien dat - 12/25/2013
anh tuan ak` anh hat rat hay ma kon dep trai nua em cung muon duoc nhu anh zay a`k. lớn lên em se theo con duong cua a nha !
đỗ thị loan - 12/25/2013
ai đăng bức ảnh nói là BAT chắc đầu óc có vấn đề BAT giống ảnh ngày bé đi với mẹ
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.