Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(71)
Xếp theo số người thích
Tran Quan - 12/25/2013
Idol la cuoc thi danh cho nguoi ham mo. Dinh Manh Ninh co le qua tu cao va ngao man.
Dung - 12/25/2013
Dinh Manh Ninh la ai vay nhi, thuc su den truoc khi co bai viet nay minh chang biet den cai ten cua cau nay nhung Yasuy thi minh biet, cau nay co hieu nghia cua tu Idol ko nhi? Nhung khi bai nay co thi minh co tim hieu cau nay que Thanh Hoa vay ma 1 so bao viet rang ca si Ha Thanh, Ha Thanh lam gi co nhung nguoi kem ve y thuc nhu vay.
Trần Lê Phúc Thịnh - 12/25/2013
Chính vì những người như Đinh Mạnh Ninh đó nên thế hệ nhạc trẻ mới đi xuống đó. Nó nên xem lại tư cách của mình trước khi phát ngôn như thế. Chơi ngông là không tốt đâu. Đúng là tuổi trẻ bồng bột.
trankienktxd@gmail.com - 12/25/2013
nhìn cái thằng ca sỹ ĐMN đã thấy ghét, hát ra quái gì mà dám chê người khác. Nhí nha nhí nhố
anh kiet - 12/25/2013
Mọi người hãy tẩy chay tất cả các chương trình mà có Đinh Tiểu Nhân (Đinh Mạnh Ninh) này nhé! Trình độ học vấn tới đâu mà bày đặt miệt thị người ta?
Trần Ngọc Tuấn - 12/25/2013
Cậu Đinh Mạnh Ninh này quá phách lối và láo. Giữa cái showbiz đầy rẫy chuyện vớ vẩn mà có người như Ya Suy thì thật tuyệt. Vậy mà dám nói kéo cả thế hệ nhạc Việt đi xuống thì thật hết biết. Những người như thế này làm văn hóa nhạc Việt bị đi xuống thật sự. Kiểu phát ngôn PR bằng scandal như vậy thật lố lăng. Trò lố này cũng nhiều rồi. Đề nghị phóng viên cho cậu đó biết PR bằng trò bẩn thì chịu h ậu quả như thế nào.
hason - 12/25/2013
ngoai giong hat nguoi ta thich ca tinh cach nua ninh ah.con dai dien ai di thi thi da co ban to chuc.cau nen xem lai minh di da roi hay noi nguoi khac
srtj - 12/25/2013
ganh tỵ quá thì đi bệnh viện đi, ẹc
nguyễn tuấn kiệt - 12/25/2013
chắc j mình giỏi hơn ai
nguyenhong - 12/25/2013
Đinh Mạnh Ninh là nghệ sỹ, cậu ấy cần biết khiêm tốn hơn, cần biết tôn trọng khán giả hơn. Có vậy cậu ấy mới khá lên được.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.