Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(29)
Xếp theo số người thích
lý xuân tuyến - 12/25/2013
Thanh Lam nói quá chuẩn với giọng ca vỉa hè của Mr. Đàm và giọng như tụt hơi của Hồ Hà thì dạy ai được nhỉ?
nguyễn thị tín - 12/25/2013
Thanh Lam nói rất chính xác nhất là tài năng của HNH chẳng có là bao mà chấm thi ai. Rất ngưỡng mộ những người dám nói lên sự thật.
le hung - 12/25/2013
Cách ứng xử của DVH va HNH khi bị TL chê cho thấy được trình độ âm nhạc và đạo đức có giới hạn.
Toma Binh - 12/25/2013
Tôi luôn đồng ý với ý kiến Thanh Lam. Giọng ca DVH va HNH rất tầm thường, không có gì đặc biệt cả. Nói chung chất giọng không chất nghệ thuật, chỉ gào rống thôi. Như vậy thì dạy ai được gì?
Tuấn Mai - 12/25/2013
Gameshow chỉ cần mang tính giải trí để ăn khách thôi, mời người thực tài ngồi ghế HLV nhưng không hút fan thì lỗ vốn à? Có thì xem, hơi đâu nói qua nói lại cho thêm mệt.
Thịnh - 12/25/2013
Thanh Lam quá đúng, vì không thể so sánh nhạc chính thống với nhạc chợ cá được. Nhạc chợ cá của Đàm sao có thể so sánh với dòng nhạc chính thống được chứ!
thai phong - 12/25/2013
TL nói quá đúng, Mr Đàm và Hà Hồ không có khả năng làm HLV.
MARINA - 12/25/2013
Theo mình nghĩ chuyện này nên chấm hết đi là vừa, không bên nào chịu thua, cứ ném đá nhau cho đến bao giờ ? Chuyện của..."làng sao" thì còn nhiều lắm.
Voice - 12/25/2013
Tôi thấy The Voice cũng chỉ đơn thuần là một show giải trí, các bạn có thấy quá khi soi thư thế, các bạn khán giả xem là để giải trí có cần phải căng thẳng như thế. Về nhạc sĩ Quốc Trung, tôi thấy anh cũng làm show giải trí, cũng là con cờ trong cuộc chơi của các cuộc thi hát, anh nói đến một cuộc thi khác đang hot hơn cuộc của mình vậy đã là không nên rồi. Đối với ca sĩ Thanh Lam qua đây mọi người có thể thấy vì sao chị ấy không thành công. Các bạn xem The Voice của Mỹ hay của Anh hay của Hàn Quốc... các bạn sẽ thấy HLV Christina Aguilera, Jessie J, Kangta thì sao.... giải trí thôi các bạn, người ta không làm tốt thì cũng bị nhà sản xuất sa thải.
phạm hải dương - 12/25/2013
Giọng hát Việt là chương trình giải trí nên BTC có quyền mời HLV theo mục đích của mình. Thanh Lam nói đúng nhưng chưa khéo nên mọi người ngộ nhận không hay. Còn so với The Voice của Mỹ thì chất lượng cách xa một trời một vực, các HLV là những người quá nổi tiếng được công chúng hâm mộ.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.