Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(19)
Xếp theo số người thích
Long - 12/25/2013
@Duy Minh: Tôi cũng nghe nhiều người nói "khí thế" như bạn lắm nhưng trớ trêu thay là thực tế nhiều người trong số họ lại kín đáo chạy vạy tiền bạc để đưa con sang Mỹ học và tính đường ở lâu dài cho bản thân bằng một cái thẻ xanh.
Duy Minh - 12/25/2013
Về lại Việt Nam lập nghiệp cũng chưa muộn đâu BK à,đất nước ta luôn luôn mến khách mà,ở Mỹ thì có gì hay đâu mà tại sao cứ ham mê,mê muội thế,BK nếu ở Việt Nam cũng thành đại gia từ lâu rồi đâu phải khổ sở như thế này,nhân Tài ca hát mà bị chôn vùi cũng phí lắm thay.
Lê Hà - 12/25/2013
Tôi thấy giọng ca BK có hay ho gì đâu mà một số người cứ khen.Giọng ca không có hồn,không có nhựa,chẳng có kĩ thuật gì cả.
phan van tai - 12/25/2013
Sau nhieu nam song chung voi Trizzie PHuong Trinh ca sy Bang Kieu da kiet suc trong khi Trizzie PT lai dang hoi xuan sung suc. Bang Kieu da buoc vao tinh trang luc bat tong tam cha lam an gi duoc. Bao Thanh Nien co nguon tin tuc rat hay. Ngay nao minh cung phai tim doc bao Thanh Nien. Hy vong nha bao chuyen loi cua minh cho Bang Kieu biet. Dung co that vong.
mai - 12/25/2013
Ha Tran neu khong thau hieu luat phat My thi dung nen noi nham nhu vay.
bk - 12/25/2013
Thằng này vì tiền mà chạy theo gái. Vì tiền mà liều mạng bỏ quê hương để nhập cư Mỹ,
thuy minh - 12/25/2013
bang kieu la mot nguoi tai, giong hat dat biet, minh la nguoi rat ham mo bang kieu vi cai giong cao vut, hat kg can nhac van rat hay, minh co day du bo suu tap thuy nga tu 17 den 107 , hai nguoi rat dac biet la bang kieu va ngoc ngan . con vo bang kieu thi thoi bo cung duoc kg sao.
Phùng Ngọc Quang - 12/25/2013
Chuyện chẳng có gì mà ầm ĩ. Băng Kiều cũng là con người, không chung sống được thì ly hôn thôi.
Trần Văn Phong - 12/25/2013
Vẫn câu chuyện không hề cũ của giới văn nghệ sỹ!
quang - 12/25/2013
Ra đường là xứng đáng có gì mà phải thương tiếc.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.