Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
Hải Tâm - Vũng Tàu - 12/25/2013
Chú nhóc này chưa gì mà bày đặt "sao", hãy lo tu dưỡng, học tập, rèn luyện đi. "Không có đức là người vô dụng", hãy nhớ rõ lời dạy này nhé !
tuanta - 12/25/2013
Thật buồn, đối với tôi không bao giờ thèm nghe những bài hát do cậu này hát.
Xuan Thu - 12/25/2013
BAT nói cái gì cũng có lý do "chính đáng" hết. Hát nhép thì cho là đi hát quên mang theo Ipad có chép phần nhạc(quên một điều tối quan trọng). Quảng cáo Wechat thì cho là người khác post vào mà không hay. Lần này không đến luyện tập cho chương trình BHYT thì đỗ lỗi cho lạc mất hộ chiếu, CMNH thì ở Hà Nội. Từng ấy tuổi mà tạo scandals rồi
ngotancong - 12/25/2013
BT này cũng sẽ đi vào quỹ đạo chung thôi: SỚM NỚ TỐI TÀN.
Hung nguyen - 12/25/2013
Doi voi Minh, Bùi Anh Tuấn la mot ca si tre day trien vong , co y chi cau tien, thoi gian gan day co the co xay ra nhung điều khong hay. Nhung cai cach ma cac nha bao dua hoi ten tuoi cua cau ay de xau xe, chuyen be xe to nhu vay thi cac nha bao hay tu hoi lai luong tam lam nghe bao cua Minh. Than chao.
Dang Thanh - 12/25/2013
Tôi không ấn tượng với cậu này. giọng hát ở mức bình thường không có gì nổi bật, nghe xong không để lại gì trong lòng người nghe.
Mai Huong - 12/25/2013
Muốn nổi lềnh bềnh thì đôi khi cũng cần dùng chiêu, bất kể chiêu gì, BAT bị bệnh nặng lắm rồi... Vừa xấu, vừa chảnh... Cần chữa bệnh gấp!
étah - 12/25/2013
xẹc, hát dở như vịt mà bài đặt này nọ kia, câm mồm vào và hát cho hay vào thì hơn
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.