Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(50)
Xếp theo số người thích
daihiepkieu - 12/25/2013
Người đó làm đâu có sai, phơi bày tiêu cực ra ánh sáng mà sai à? Không có người đó thì bao nhiêu người nữa bị lừa dối. Người đáng lý phải bị cơ quan Công an điều tra là CTS và VTV3 thì có.
sky - 12/25/2013
Thật là nực cười, sao gọi là hãm hại. Nếu như sự thật không có thì tại sao lại có clip đó.
John Lee - 12/25/2013
Tại sao lại là hãm hại? Nếu Phương Uyên không làm chuyện xấu, lừa dối người xem chương trình thì sẽ không có clip này. Và như vậy thì không ai có thể tung clip này được. Phương Uyên chỉ nên tự trách mình thôi đừng nên khóc lóc và giải thích thêm gì nữa.
nguyễn trung - 12/25/2013
Toàn chuyện nhảm nhí trong khi người dân đang lầm than!
buvitu - 12/25/2013
Thật là nực cười, người phát hiện ra tệ nạn lại bị điều tra và người có tội lại đi xin cho người phát hiện tội phạm. Đúng là potay.com luôn.
Le Han - 12/25/2013
Dù PU có tồi tệ thế nào, nhưng cái bản chất con người này là phục thiện và rất nhiều nữ tính của người con gái VN truyền thống, đó là nhẫn nhịn chịu đựng. Tôi thấy cô chỉ biết khóc và không muốn nói xấu hoặc muốn truy cứu người đã tung clip hại thanh danh của cô. Cô chỉ muốn giải trình về The Voice cho khán giả thông cảm, để cho cô cơ hội sửa chữa. Nhờ sự cố này mới thấy được một con người cuồng loạn hết mình trên sân khấu (1 rocker), lại ẩn chứa một tâm hồn người phụ nữ VN, mà từ trước đến nay, đã làm rung động bao con người VN, và các nhạc sĩ đã cho ra đời không biết bao nhạc phẩm ca ngợi tính cách này.
caigicungsai - 12/25/2013
Có bột mới gột nên hồ, bản thân không làm gì sai thì người ta có ghen ăn tức ở cũng làm gì được mình. Chán cả làng.
khanhvy - 12/25/2013
Đọc những thông tin lập lờ nói trên như người ấy, bóng hồng,... Sao tôi cứ liên tưởng đến những người đồng tính luyến ái quá vậy. Thế đích thị Phương Uyên là... rồi.
Chem chép - 12/25/2013
Có hai khía cạnh: 1- Người đó đã vi phạm quyền riêng tư theo Luật hình sự. Nếu thấy khuất tất thì nên báo cơ quan chức năng (khổ cái là các cơ quan nay quá xa tầm với chăng???), hay người đó chỉ muốn hãm hại, hủy hoại uy tín, thanh danh của PU. 2- PU là nhạc sĩ, hoạt đông trong lĩnh vực nghệ thuật mà không có tí gì về văn hóa cả. Cô không đáng là một người giáo viên. Thật tệ hại khi nghe cô ta nói chuyện trong điện thoại. Tôi không đánh giá về khía cạnh giới tính, nhưng trong việc này, tôi nghĩ, đó là mấu chốt phát sinh mọi chuyện.
Andy - 12/25/2013
Sao gọi là hãm hại và trả thù được. Nếu Phương Uyên làm việc CÔNG TÂM phục vụ khán giả thì có clip này hay không??? Phương Uyên nên xem lại mình và coi đây là bài học rất quý báu cho bản thân mình.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.