Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(33)
Xếp theo số người thích
Ngô Thị Thùy - 12/25/2013
Tôi hoàn toàn ủng hộ những nhận xét của Trấn Thành về giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm của Phương Mỹ Chi. Khi giọng em cất lên làm tôi thấy Việt Nam mình đáng yêu quá, làn điệu dân ca mình đẹp quá ! ! !
trương trung thành - 12/25/2013
Tôi thấy ai có ý kiến chê Mỹ Chi hát đơn điệu thì nên xem xét lại chính kiến của mình . Không lẽ đa số mọi người yêu thích tiếng hát PMC lại không biết thưởng thức âm nhạc hay sao ? Còn thiểu số thích các giọng ca khác của giọng hát Việt nhí lại biết thưởng thức âm nhạc hả ? Chẳng qua là sự ích kỷ không công nhận tài năng của bé PMC mà thôi .
thai son - 12/25/2013
hãy nhìn lại tầm ảnh hưởng của bé thì mọi người biết rồi .tài năng thì như nhau, nhưng ảnh hưởng công chúng của MC thì quá lớn .
Trần thị Lành - 12/25/2013
Những ai là người Việt biết nghe nhạc Việt thì xin đừng đem những đứa bé này ra làm cái cớ để ... nặng nhẹ nhau, mọi người đều có quyền khen chê ... nhưng hãy đừng làm vẩn đục tâm hồn của những đứa trẻ này. Người khen cũng như người chê đều là số ít (trên mạng) còn đại đa số người nghe không hề blà fan trên mạng nên không phải là những người biết thưởng thức nhạc mà chỉ vì cái TÔI vớ vẩn của mình mà thôi. Hãy để ba đứa trẻ này thi thố tài năng. Riêng MC Trấn Thành thì không có gì quá đáng, anh có cái quyền suy nghỉ và bày tỏ suy nghỉ cũng như cảm xúc của riêng anh, không ai có quyền phê phán, có quyền phê phán anh là những bậc cha mẹ của thí sinh vì họ mang con em họ đi thi thì NÓNG MẶT mà, anh chẳng gì phải xin lổi ai hết, đừng như Ông Nguyễn Ánh 9 lại xin lỗi thứ vớ vẩn.
phan đức an - 12/25/2013
Trấn Thành nói vậy là phải. không ai thiên vị ai đâu. kết quả cuộc thi là do ban giám khảo và ý kiến người hâm mộ. Các cháu còn nhỏ mà người lớn đùng quan tâm quá làm gì để các chấu hát vô tư đị.
ok_ngon - 12/25/2013
Thật lạ, cuộc thi mục đích phát hiện tài năng, mà khi tài năng xuất hiện thì có một số người lại muốn tài năng đó trở thành một "con rối" nhãm nhí với đủ thứ chiêu trò mà họ cho là hợp thời ...đầy đủ màu sắc....xin lỗi trình diễn một ca khúc còn không ra gì....hát nhép ...nhưng lúc nào cũng được ca tụng là một ngôi sao , hỏi có ích lợi gì , khi tự lừa dối mình như thế
Hải - 12/25/2013
Nói thật tôi thích cả 3 giọng hát này (và một số giọng hát đã bị loại nữa) năm nay các bé hát rất hay, nhưng tiếc là giải nhất chỉ có một.
Lương Nguyễn Trãi - 12/25/2013
Bé Phương Mỹ Chi hát làm nấc nghẹn trái tim tôi và nhiều người ở mọi lứa tuổi; thì việc khen và ưu ái theo nghĩa trân trọng tài năng là điều quá đỗi tự nhiên! Tôi trân trọng và cám ơn những gì mà Phương Mỹ Chi đã thể hiện! Phương Mỹ Chi khiến trái tim những người con Việt Nam phải luôn biết nâng niu dòng nhạc dân ca của dân tộc! Cám ơn con rất nhiều, Phương Mỹ Chi!!!
khaiphuong95 - 12/25/2013
không có gì tác động được với 1 tài năng 1 tâm hồn VIỆT thật thụ cả, tôi cảm thấy MC TT đã nói đúng tâm tư của anh ... và của hàng triệu người còn tâm hồn VN.. PMC hãy cố lên nhe , hãy giữ vững phong cách riêng của mình... ủng hộ của khán giả chính là giải quán quân tinh thần quý nhất!
Hùng Nguyễn - 12/25/2013
Chúng ta có quyền khen hoặc chê, có quyền thích hoặc không thích một cái gì đó, ai đó nhưng đừng bao giờ lăng mạ, xỉ nhục, nói xấu và đem lỗi (khuyết điểm) của ai đó ra bàn tán (trên mạng/ FB) đó chẳng phải là bà tám là xấu tính sao? Nếu số đông thích cái gì đó, muốn cái gì đó không lẽ những người đó toàn người ngu, người thiếu trình độ và kiến thức hay sao, hãy nhìn lại mình thôi?! Ai giỏi hơn, ai được yêu thích hơn, ai xứng đáng hơn hãy để khán giả tự cảm nhận và đưa ra ý kiến của mình (bình chọn), còn bạn thích không hẳn người khác sẽ thích và đừng bao giờ đưa ra lý do gì để bắt người khác cũng thích hoặc cảm nhận giống mình. Ở góc độ cá nhân và / hoặc khán giả, Trấn Thành có quyền đưa ra nhận xét và ý kiến của mình còn tôi và bạn, các bạn có lập trường riêng của mình đúng không?
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.