Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Hồng Vân - 12/25/2013
Sự nghi vấn của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương hoàn toàn có cơ sở, chúng tôi là những người bình chọn cho ca khúc NHTC không phải số tiền giải thưởng mà chúng tôi muốn động viên LTH và UL, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng không chạy theo thị hiếu thị trường không chiêu trò uốn éo đã nghiêm túc với nghề để có những tác phẩm hay tạo cho người nghe cảm xúc thực sự , rất đáng quí trong giai đoạn hiện nay. Gia đình tôi từ nhỏ tới già đều hưởng ứng bình chọn nhưng rất nhiều lần không thể vào mạng để nghe và nhất là sáng chủ nhật nhắn tin thì một vài máy không được phúc đáp, mong rằng các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ mọi việc, xem lại đội ngũ Admin của chương trình. Tiền không phải là tất cả nhưng cái quan trọng cần là làm trong sạch chương trình giải trí .
anh vu - 12/25/2013
Bài hát "Việt" mà xử lý của LTH ko có gì là "Việt" cả. So tất cả về nội dung, phong cách , bề dày lịch sử và Kiến thức thì LTH và UL đều là dạng "Con cháu chưa ra ràng". "Nứt mắt Ranh - NÓi chuyện Ông bành Tổ" - Cần nghiêm túc soi sét lại mình hai "Tố nga" ạ
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.