Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(11)
Xếp theo số người thích
t&t - 12/25/2013
Cần phải xử lý nhạc sĩ Ngoc Đại khiêm khắc Với 2 lý do: 1/- Cố tình không xin phép và biêt dù xin phép cũng không được mà vẫn phát hành CD: Nghĩa là, biết sai mà vẫn làm là có mục đích chống đối. 2/- Giới trẻ hiện nay rất thích nghe âm nhạc mà trong CD của nhạc sĩ Ngoc Đại có những ngôn từ không lành mạnh gợi ý tình dục ( nghe rất chướng tai) nhằm đầu độc giớ trẻ là điều hết sức nguy hiểm cho gới trẻ và là điều xấu cho xã hội trong tương lai.
TVDung - 12/25/2013
Đây là cuộc sống rất đời thường!!! Mọi người không dám nói lên Ngoc Đại làm thay mọi người thì có lỗi gì? Ai không biết phụ nữ có cái gì trong cơ thể? Ăn mặc sang trọng cỡ nào cũng chỉ để che chổ khó nói thôi. Cái này Ngọc Đại làm được thì phải càm ơn Ngọc Đại mới đúng, phải chăng nên hạn chế tuổi người nghe mà thôi, cám ơn!!!
nguyentoan - 12/25/2013
đã gọi là thằng mõ thì cần gì tranh cãi.mà thằng mõ biết chơi nhạc chả khác xuân tóc đỏ khám bệnh.
Langtusg77 - 12/25/2013
 Trả lời rất xem thường pháp luật, suy thoái về tư tưởng.
Nguyễn Giang Nam - 12/25/2013
Đến bao giờ thì những người vô văn hóa chịu thôi, không làm văn hóa nữa!? Phải có cách
Tran Xuan - 12/25/2013
Mang cái danh nhạc sỹ là tùy làm gì thì làm à? Sự tục tĩu, hát không thấy ngượng mồm sao? thật đúng khi một số ca sỹ được mời tham gia hát nhưng các anh các chị đã từ chối thẳng thừng. Sự thẩm âm, hưởng thụ âm nhạc của các anh, các chị chắc hơn hẳn nhiều người chỉ biết nghe, như thế có nghĩa là nó đã bị tẩy chay chăng? Làm gì có cái thứ cảm xúc "tự sướng" như thế, sao lại gọi nó là trong sáng, lành lặn. Hãy thử nghĩ: nếu mình có con và con mình hát ông ổng như đọc thơ vớ vẩn mà "nhạc sỹ tự sướng" và để rồi nó cứ "bẹn ơi, háng ơi, giao hợp ơi, tinh trùng ơi phóng đạn đi...". phát hành CD không phép, thế mà một số nhạc sỹ vẫn cho là được, cần hội thảo... thì thật ngớ ngẩn. Sổ toẹt đi. Xử lý theo đúng luật để sự vơ vẩn như thế đừng bao giờ xuất hiện, là ô uế nền âm nhạc Việt Nam nữa.
lê long - 12/25/2013
trong thi trường âm nhạc hiện nay cũng như một số chương trình truyền hình giải trí đã đầy dẫy sự nhố nhăng. chúng tôi rất mong những người làm nghệ thuật hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đẻ ra đứa con tinh thần của chính mình ấp ủ bấy lâu để đứa con của mình không mang dị tật.
gang - 12/25/2013
Cái nhau làm gì, mọi người vào đây nghe thì rõ http://adf.ly/OzqsY (Click vào rồi click vào dấu nhân góc trên cùng bên phải màn hình để xem)
Lan Hoa - 12/25/2013
Nghe si nghe thuật gi ma dien Loan the nay, phai xu ly that nghiem, hoặc dua vao benh vien Tam than gap.
nguyen long - 12/25/2013
Ai phong ông này làm “nhạc sỹ” vậy???!!! Chẳng có văn hoá tí nào, người có nhận thức không ai chấp nhận được, chỉ có những con người tầm thường, dung tục, bệnh hoạn mới nghỉ ra và nói như vậy thôi, thế mà “nhạc sỹ” lại phổ nhạc nữa, phải xử lý nghiêm. Thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá người Á Đông suy đồi đến mức này sao???!!!!
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.