Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(25)
Xếp theo số người thích
hai Nhách - 12/25/2013
"Nhỏ không học lớn làm đại úy" là ở chõ này đây!
Phạm Ngọc Hùng - 12/25/2013
Phải nói là nhục chứ không thể là xấu hổ. Hệ qủa của COCA ( Con ông cháu cha )
Dân Đen - 12/25/2013
Thật buồn cười và vô cùng xấu hổ. Không ngờ lại có chuyện này ở Phi trường Quốc tế Tân Sơn Nhất.
cuong nguyen - 12/25/2013
neu khong biet tieng anh thi vẽ hình,thí dụ: departures/may bay bay len,arrival/may bay bay xuong.information,lam dau ?,doi tien/ve hinh US dollars,may bay bi hu/ve hinh may bay dam xuong song!!!!!!!!
Trần Bình Định - 12/25/2013
Chả quan trọng gì. Hãy xóa hết tiếng Anh đi và thay vào đó bằng tiếng mẹ đẻ. Ta sang nước họ, họ có đề bảng tiếng Việt phục vụ ta không? Đừng tự biến mình thành nô lệ, đừng tự sỉ nhục mình và ai đó cũng đừng tự hợm mình bằng thứ tiếng vay mượn.
Tuan Kiet - 12/25/2013
"Access Baggage Payment" hay "Excess Baggage Payment" ???
khanh - 12/25/2013
Thiết nghĩ những sai sót đó cũng phần nào thuộc trách nhiệm của những người Việt Nam nói chung đã từng đi đến sân bay Tân sơn nhất biêt tiếng anh, bởi sân bay đã có từ lâu mà chắc rằng những lỗi đó cũng có từ lâu, vậy sao giờ mới góp ý, đừng đổ lỗi hoàn toàn cho quản lý hay công chức ở sân bay./.
vanVo - 12/25/2013
Hay nhanh chong thay bang chi dan moi.Day la loi chinh ta qua tram trong.Cam on nguoi da cho ra bai bao nay.Nguoi nuoc ngoai ho se danh gia trinh do ngoai ngu cua nguoi vietnam qua kem.Chang le ca doi ngu tiep vien hang khong(day la nhung nguoi da thanh thao tieng Anh khi duoc nhan vao lam viec)ma den bay gio van khong len tieng.Nhu vay la tai sao
tuantranphi - 12/25/2013
toan dut lot tien de vao. dau co dc dao tao tot dau
hoang ha - 12/25/2013
Tren Dai truyen hinh Trung uong toi van nghe phat thanh vien noi "chi so VN index" may nam nay roi nghe roi cung quen.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.