Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(16)
Xếp theo số người thích
le da thap - 12/25/2013
Như vậy các đại biểu có thể Vươn Cao "ưu điểm" của chính mình Hoặc quan sát rỏ" khuyết điểm" của đối phương Mà không lo sợ bị CA phạt khi họ "Vô tình" hoặc cố ý quên mặc quần áo lót .
phuoccha - 12/25/2013
Kỹ năng đọc hiểu trong chương trình giáo dục nước ta đã được đưa vào chương trình cho học sinh học từ năm lớp 2 đến lớp 4 Xem ra nhờ tình huống này mới phát lộ nhiều nhân vật đã từng ngồi nhầm lớp, cần phải được học lại hoặc có thể có trường hợp thiểu năng.
Trần sĩ Hùng - 12/25/2013
Người Việt vi phạm phạt vậy Tây du lịch vi phạm có phạt không?.Dân ta chỉ có người lập dị mới không áo quần,đồ lót(underwear) ra đường.Văn bản,nghị định phải rõ ràng, công bằng xã hội
Thanh - 12/25/2013
thật ra nói người dân hiểu sai cũng đúng nhưng phải nhìn nhận là nhiều khi cơ quan nhà nước cũng hiểu sai hoặc cố ý hiểu sai luật. Ví dụ rõ nhất là vụ phạt xe không sang tên thì được hiểu là phạt xe không chính chủ khi lưu thông và đã có địa phương ra biên bản phạt. Giáo dục pháp luật trước hết phải từ người thực thi rồi mới tới người dân và cũng đừng quên bản chất của luật phải làm sao dùng những từ ngữ mà ai đọc vào cũng hiểu chỉ theo một nghĩa duy nhất chứ không phải mỗi người mỗi ý hiểu sao cũng đúng.
Trần Văn Hoan - 12/25/2013
che mặt gì, Hà Anh chứ còn ai
link - 12/25/2013
xem ra khuynh huong pha hoai THUAN PHONG MY TUC hien nay hoi bi .....nhieu .
trần phước - 12/25/2013
Tóm lại là chỉ có những người tâm thần hoặc mất hành vi nhận thjức mới đi hội họp mà không mặc áo hoặc chỉ mặc áo ngực mà thôi, Bởi vì khi xã hội phát triển thì trình độ dân trí của người dân sẽ cao họ sẽ biết ăn bận gì cho từng sự kiện . Thử hỏi có ai đi ăn cưới bận đồ ngủ chưa ? Cho nên những quy định phát hành ra hầu như không nắm bắt được tính khả thi của nó . Cơ quan nào cũng đưa ra những quy định trời ơi như vụ thịt heo chỉ đượpc bán trong vòng 8 giờ , và xin hỏi các cơ quan chức năng có phạt được trường hợp nào hút thuốc nơi công cộng hoặc nghe điện thọai ở cây xăng hay chưa ? Mới đây lại thêm 1 vị phó chủ tịch Tp, HCM còn đề nghị CSGT lập các chốt xử phạt tại trước các nhà hàng nhằm xử lý các trường hợp say xỉn . Thật là bó tay .
Quach thị thu Hạnh - 12/25/2013
ý kiến của bạn Trần sĩ Hùng rất chí lý: Dân ta chỉ có người lập dị mới không áo quần,đồ lót(underwear) ra đường.
huy - 12/25/2013
tóm đi tóm lại cũng do cánh nhà báo mà ra, sao trách dân mạng được
Nguyễn Long - 12/25/2013
"...hội họp đông người, các địa điểm văn hoá..." nên được hiểu làm sao đây? Từ ngữ không chuẩn chỉ tạo điều kiện cho lực lượng thi hành luật pháp áp dụng một cách tùy tiện thôi.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.