Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
minh - lao cai - 2/9/2014
cứ xem dân mạng chê bai Táo quân 2014 thì rõ , thử làm xem làm nổi không ? bới móc rất dễ - nhưng tìm ra thứ để thay đổi ....siêu khó. chia buồn ...sống chung với TAI NẠN GIAO THÔNG - CÁI CHẾT BẤT NGỜ TỪ ...CỔNG NHÀ BẠN!
Quang Minh - 2/9/2014
Cái gì hay thì ủng hộ, cái gì xấu thì bao che. Đó là "hiệu ứng bầy đàn" của người viết mà người việt chúng ta cần gạt bỏ ngay lập tức nếu muốn thế giới nhìn chúng ta thân thiết hơn. Ủng hộ nếu thật sự nó là một cái gì đó hợp pháp, dù gì game này cung góp phần giúp thế giới biết đến việt nam, nhưng xét cho cùng nó vẫn vi phạm. Nếu đây gọi là "sự gà tồ" thì người viết bài nên xem lại bản thân mình khi gọi những người chỉ trích!
Axal - 2/10/2014
Vi phạm?? Ếch ngồi đáy giếng mà tỏ ra nguy hiểm
aaa - 123 binh tri dong - 2/9/2014
nó vi phạm cái gì vậy
chou - 2/9/2014
chuẩn, nhưng do người dân bị dìm cho nghèo nên sinh ra tính xấu là đương nhiên.
Ngô Tấn Quốc - TPHCM - 2/10/2014
Nó thể hiện một điều rất rõ ràng rằng: Người Việt đa số còn nghèo còn khổ. Nên mỗi khi thấy một ai đó trúng đậm đổi đời thì họ sẽ thể hiện tính ghen ăn tức ở. Nếu cuộc sống ở Việt Nam hạnh phúc hơn, ấm no hơn, hiển nhiên mọi người sẽ có cái nhìn khoan dung hơn rất nhiều. Cũng như Trung Quốc thôi, người Việt Nam không có thiện cảm với người giàu, vì luôn nghĩ rằng người giàu là thiểu số tại đây, và người giàu luôn làm giàu trong một xã hội đa số nhiều người còn nghèo.
Hoàng Yến - VN - 2/9/2014
Thật ra " văn hóa chỉ trích " của người Việt phát triển từ văn hóa châm biếm dân gian.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.