Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(43)
Xếp theo số người thích
Thái Nguyễn - 12/25/2013
Cô ấy đóng phim khiêu dâm nhưng đóng thuế đàng hoàng, đó là nghề của người ta, mỗi người một hướng đi, làm gì phải phân biệt đối xử, có phải mời cô ấy qua để đóng phim khiêu dâm đâu? Thà ngắm cô ấy còn hơn những người mẫu diễn viên cố tình lộ hàng để tạo scandal đánh bóng tên tuổi. Cứ mời qua cho được việc.
trung kien - 12/25/2013
Cai thu gai re tien do ma moi qua lam gi ? Chi lam hu hong gioi tre thanh nien ma thoi. Toi phan doi
nguyễn tuấn - 12/25/2013
rất tuyệt vời Maria, em là biểu tượng mà đám đàn bà tuổi vị thành niên VN phải ngưỡng mộ và thấy tự xấu hổ khi ko làm được giống như em. 1 là cởi mở như Nhật Bản hay Mỹ, còn 2 là vô cùng khắt khe như Ấn độ, Apghanistan, Pakistan chứ như VN thì hãi thật, làm đàn bà khi mới 12, 13 tuổi rồi đi lam đĩ, còn đi vá trinh để lừa người khác nữa thì chỉ có VN mới nghĩ ra, sống làm chi khi không chịu mở lòng như Maria khi đã làm đàn bà rồi còn bày đặt khóc lóc giả nai khi bị phát hiện đã mất trinh, hãi quá và quá nhục nhã cho " thiếu nữ-đàn bà thì đúng hơn của VN".
Đỗ Danh Mạnh - 12/25/2013
Các cô các bác, các anh các chị chưởi người khác hay quá nhỉ? mở miệng ra chưởi người khác như thế thì đâu có xứng đáng nhận xét người ta thế này thế kia, không chừng lại bảo là ghen ăn tức ở. Dù sao thì cô ấy cũng là 1 công dân của 1 đất nước, đất nước ấy quá thối nát để chấp nhận cô ấy à? cũng chỉ là ở cách nhìn thôi mà, sao lại đem quan điểm của mình ra áp đặt vào người khác như thế rồi phê phán họ thế này thế kia? Vấn đề tình dục là vấn đề bình thường của con người mà, chả phải nhà nước ta còn đang đẩy mạnh các chương trình giáo dục giới tính à? chỉ là ở nước họ nó cởi mở hơn ở những chuyện như thế thôi. Tôi không phải fan của cô này hay thể loại phim này, chỉ là nói chuyện công bằng một tí thôi.
Đặng xa - 12/25/2013
Vô duyên , các ông nói dóc. Họ có quyền tự do. Có cung thì phải có cầu. Đó là lẽ thường mà. có j đâu mà ầm ĩ.
Trần Phương - 12/25/2013
Súc vật còn sạch sẽ hơn những kẻ này!
Hoàng Linh - 12/25/2013
Cô ấy đẹp quá, dù gì cũng công khai làm nghề đóng phim AV vậy, còn hơn khối người trong showbiz ở ta suốt ngày giở giọng đạo đức giả mà tư cách có hơn gì.
hatantien - 12/25/2013
Thứ nhất phim cấp 3 bên Nhật là hợp pháp. Thứ 2 cô ta qua đây thì đã sao,có là công việc của cô ta. Việc đóng phim của cô ta là công khai hợp phát,còn hơn khối cô được gọi là " ch.. dài" của ta cũng kinh doanh lậu vốn tự có nhưng lại được tung hô cho là sao. Và nếu chúng kg lục lọi tìm tòi mò mẫn trong các trang web sex thì chúng ta chẵng biết cô ta là ai,mà nghĩ cũng lạ khi xem web sex của cô ta thì trầm trồ..... giờ bầy ra phản đối,đúng toàn người dở hơi
Ánh - 12/25/2013
nhìn đẹp nhưng không đẹp vì người con gái làm sex trắng trợn thì đâu còn phẩm chất.
Mai ghe - 12/25/2013
Phim cô này đóng không hay bằn phim của Thùy Linh VN đâu!!!!
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.