Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(79)
Xếp theo số người thích
nampham - 12/25/2013
Một người trong Hội TV&VT mà nói UFO là chuyện hoang đường thì kiến thức quá lạc hậu rồi
quanghung - 12/25/2013
E thấy ghép cái dĩa.. to wa!
Hoàng - 12/25/2013
Cái này chụp bằng camera 360 mà, hiệu ứng UFO,
hoang son - 12/25/2013
nghe ông Nguyễn Đức Phường, Hội Thiên văn và Vũ trụ Việt Nam khẳng định"...chủ nhân của bức ảnh có kỹ thuật photoshop thành thạo, biết chỉnh độ sáng cho phù hợp với tông nền bầu trời, hướng sáng. Bức ảnh ở dưới có thể dùng photoshop hoặc tác giả dùng một hình nộm tự tạo" thấy mắc cười quá,. chỉ cần chụp bằng phần mềm Camera 360 là ra liền.
Trương Chiêu - 12/25/2013
Chắc quán này ế lắm nè, câu khách thôi!
Yeu Viet - 12/25/2013
Quán xá vắng quá, kiếm chuyện ....."GÂY" cho vui.
nhatminh - 12/25/2013
Nhìn là biết sào xạo rồi nhưng kỹ thuật Photoshop cũng được đấy. Muốn Câu khách xin đừng làm vậy. Thât ra nhìn kyỹ 2 tấm hinh mới phát hiện. ví dụ: người chụp được 2 tấm hình trên di chuyển vị trí chụp chưa đầy 50cm, nhưng vị trí của 2 cầu vồng thì khác xa quá. 1 đứng thẳng, 1 cong vòng. Còn add người ngoài hành tinh vào thì hơi lố, phía dưới xóa mờ 4 cái chân bàn vẫn còn thấy mờ mờ.
quysaigon - 12/25/2013
Photoshop chắc chắn là không, vì tôi đã xem tấm hình này trước khi tác giả của nó phát hiện ra. Có thể là do phần mềm Camera 360 tự tao ra mà chính người chụp cũng không biết. Nếu vậy thì phải công nhận phần mềm này hay thật!
Nguyễn Tất Thắng - 12/25/2013
Với tư cách là một người trong Hội TV&VT, mà ông Phương khẳng định: 'chuyện người ngoài hành tinh “ghé thăm” trái đất qua những chiếc đĩa bay hay UFO là câu chuyện hoang đường' thi tôi không biết nói sao, sự hình thành của vũ trụ có từ hàng tỷ năm thi vẫn có thể có những nền văn minh hơn loài người hàng triệu năm là binh thường. Cứ nhìn chúng ta khoa học kỹ thuật chỉ mới phát triển nhanh trong vòng một thế kỷ mà con người đã đặt chân tới mặt trăng rồi.
LÊ HOÀI CẦM - 24a nguyễn văn quá phường đông hung thuận quận 12 thành phố hồ chí minh - 6/29/2015
Chưa chắc trong vũ trụ có những nền văn minh vượt trước trái đất hàng triệu năm lại có nghành khoa học kỷ thuật vượt trôi hơn văn minh trái đất biết đâu họ đả tồn tại hàng triệu năm nhưng nền văn minh của họ chỉ tập trung cho một loại tôn giáo hay một dạng văn hóa nào đó chứ không tập trung cho nghành thiên văn khoa học kỷ thuật như như nền văn minh Ấn Độ , văn minh Trung Hoa cổ xưa vậy , mình thử hỏi bạn nếu không có văn minh khoa học kỷ thuật phương tây thì thời đại bây giờ vẩn còn cưỡi ngựa , đi thuyển buổm chứ không phải đi xe hơi , đi máy bay đi tàu vũ trụ đâu bạn ạ .
Lê Minh Hoàng Long - 12/25/2013
Kính gửi quý báo, Đây là điều rất bình thường khi chụp bằng phần mềm Camera 360. Tôi cam đoan đây là do hiệu ứng của phần mềm Camera 360 sinh ra hình ảnh.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.