Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(39)
Xếp theo số người thích
Hiếu - quan 2 - 10/3/2016
Hôm trước đi công tác ở Hà Nội, nghe quán này nổi tiếng nên ghé tới ăn thử. Vào quán đặt đít xuống ngồi chưa nóng chỗ thì đã nghe bà ấy chửi sang sảng, hoảng quá lẳng lặng ra khỏi quán luôn. Em ở Sài Gòn nên không chịu được kiểu cách kỳ cục như vậy ạ.
Hạ - 10/5/2016
Chính xác. Dù có dát vàng lên bún tôi cũng k ăn.
t.ta - HCm - 10/3/2016
Không hiểu tại sao nhiều người ở Hà Nội thích bỏ tiền bị chưởi để được ăn.Bó tay!! " Miếng ăn là miếng tồi tàn "câu này ông bà xưa nói mà.
Chanh - Hà Nội - 10/3/2016
Bún chửi mà cũng được lên CNN thì cạn lời ạ.
Em không bao giờ bước chân vào quán này
tuyen - 10/3/2016
Ở nhà Cha Mẹ, hay vợ hoặc chồng trách móc trong bữa ăn thì giận dỗi, đôi lúc bỏ đủa, thế nhưng chủ quán chửi thì lại gục mặt mà ăn vô tư, lại khen đấy là "văn hoá ẩm thực"...
HMT - TpHCM - 10/3/2016
Mở chi nhánh ở TpHCM xem sao..? Chửi kiểu đấy Khách sẽ 1 đi không trở lại luôn...
Thanh - TP .HCM - 10/3/2016
Lạ nhỉ, có những người thích bị chửi khi nhận món ăn mà mình phải trả tiền ? (không lẽ 3 miền trong nước ta văn hóa giữa người và người khác nhau nhiều vậy sao )
Ducphatdat - 10/4/2016
Qua khac nhau
Neu ba do vao tp.hcm mo quan chang nhung ban k duoc ma con bi dap vao mat vi cai toi chui nguoi khac
Nông Dân bổ túc văn hoá - Sài gòn - 10/4/2016
Ngu à? Dốt à hay vô văn hoá? Tôi thà là thằng mất dạy còn không bao giờ vào loại quán này!!!
li - saigon - 10/3/2016
Trong nhu tu ba.loai tru di
Hoàng hoa - Mỹ - 10/3/2016
Một lần tôi từ Mỹ về Hà Nội làm việc. Ghé ăn quán phở được dân Hà Nội gọi là phở Mắng vì họ coi khách hàng không ra gì. Nói thật tôi thấy qúan ăn không ngon lắm, mà giá không rẻ, thế sao vẫn có khách sắp hàng dài, vừa đứng vừa húp xùm xụp, vì không đủ bàn ngồi. Hà Nội thật là lạ, vì đây là đất ngàn năm văn vật mà sao lại thế! Hay là qua bao năm bao cấp, xin cho, ban phát, mày tao, ông tớ...nên họ quen rồi chăng? Vào Sài Gòn hay qua Thái Lan...làm ăn kiều này thì có nước đứng chửi trời.
Thôi nhé, đừng vì thói quen xấu mà đối xử xấu với mọi người.
Tâm - Phổ Quang - 10/4/2016
Mỗi khi bước vào quán lạ, tôi sẽ nhìn trước chủ quán để quan sát (nhanh thôi), chủ quán thế này, tôi không bao giờ bước vào
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.