Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(51)
Xếp theo số người thích
Trần Vinh - 12/25/2013
Một hình ảnh rất hay. Rất được khuyến khích. Nhưng đó là cái tình con người Việt Nam. Đừng nên quan trọng hóa - Thưởng, bằng khen làm gì. Mình nghĩ chính bản thân vị CSGT này cũng nghĩ vậy.
Thìn - 12/25/2013
Thật sự là một công an tốt tôi thiết nghĩ ban giám đốc công an TP HCM nên có chính sách khen thưởng và tặng bằng khen cho chiến sĩ công an này vì đã có công giúp dân và tài sản của dân mà không nề hà khó khăn mưa gió.
thach chinh - 12/25/2013
that dang khen va bieu duong_day moi la dung canh sat
Trần Việt Anh Tuấn - 12/25/2013
Thật xúc động khi nhìn hình ảnh này.Có hàng chục ngàn chiến sĩ mà được có mỗi người này giúp đỡ dân tận tình.Xúc động quá đi hà.
fatima - 12/25/2013
theo như hình thì xe này ko kiến chiếu hậu, chở hàng quá khổ, đáng ra phải thổi phạt chứ ?
thanh - 12/25/2013
thực ra khi người dân lâm nguy thì mới thấy được hình ảnh người công an mong rằng những lúc bình thường cũng nên có những hình ảnh như thế này.
Hòa - 12/25/2013
Quả thật đây là một hình anh đẹp thể hiện tình người. Nhưng đối với một Nhân viên giao thông thi không đúng vì Người dân kia đã vi phạm luật giao thông đường bộ (chở hàng cồng kềnh). Làm như thế sẽ khuyến khích thêm nhiều người khác chở hàng như thế.
LƯƠNG PHÚ LONG - 12/25/2013
Sau khi xem bức ảnh, tôi rất cảm kích hành động của anh chiến sĩ Côn an này. Hy vọng tất cả các anh khác cũng vậy để người dân hạnh phúc vì các anh hơn. Cảm ơn hành động của anh. Việc làm của anh là tực hiện theo tấm gương đạo đức và phong cách của Bác Hồ. Tôi sẽ in tấm hình này và làm tư liệu để dạy cho những em học sinh của tôi. Một lần nữa cảm ơn anh ! ( Rất tiếc là không biết tên của anh !)
LƯƠNG PHÚ LONG - 12/25/2013
Tôi cũng xin nói thêm, việc làm của anh giúp dân như thế là rất tốt. Nhưng xem ra thì người dân này cũng vi phạm về chở hàng quá cồng kềnh. Vì thế sau khi giúp họ, anh cũng nên nhắc họ là lần sau đừng chở hàng cồng kềnh như thế nữa nhé !
Nguyễn Thành Hưng - 12/25/2013
cộng đồng trẻ hãy noi gương chàng cảnh sát giao thông. Hy vọng sẽ có 1 quỹ khen thưởng cho những tấm gương sáng. Tôi sẵn sàng đóng góp cho quỹ này.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.