Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(39)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Dũng - 12/25/2013
Hay! Nếu cho học sinh phá cách như thế, không theo lối mòn cũ xưa, phá cách như thế sau này Việt Nam sẽ có mấy ông nghị năng động............ Trong đơn xin phép này không có câu văn tục tiểu, mất lễ phép thì sao chúng ta không ủng hộ?
Phan Văn Mẹo - 12/25/2013
Thầy Cô Trả Lời .! Thầy cô nhận được đơn rồi Sốt cao cứ nghỉ chứ đừng ngại chi Bài vở sau khỏe hảy ghi Em lo điều trị kéo thì Thăng Thiên Thầy cô không sợ làm phiền Chỉ sợ em ngủ , mơ tiên dẫn đường Biết rằng nhớ lớp nhớ trường Hãy vì sức khỏe mà thương lấy mình...!!! Khi nào sức khỏe an bình. Cố gắng đến lớp chúng mình gặp nhau. Về trường có trước có sau. Đừng vì cái vụ em đau ...hết tiền. Cô kêu lên bảng liền liền Bài tập cô vặn cho điên cái đầu. Hỏi : sao vở lại nát nhàu. Bài ghi không đủ mặc dầu có ghi. Cô không gợi ý đề thi Cuối năm điểm kém tức thì lưu ban?
Ngô Đàm Trung - 12/25/2013
Bài thơ này là của bạn Phan Quốc Đạt, học sinh lớp 11 Toán 1 trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn thành phố Vũng Tàu đấy !!!!
Quỳnh Như - 12/25/2013
Bài thơ này là 100% do hsinh viết đấy. Bạn ấy học chung trường với mìh. Tên là Đạt, 11 Toán 1, THPT Chuyên Lê Quý Đôn Vũg Tàu
Nguyễn Bá Vinh - 12/25/2013
Chỉ là trò đùa người lớn mà!... Haizzz thông tin trên mạng chứ đâu phải là ngoài đời đâu... thanh niên thời này lắm trò, Tự viết Đơn Xin Phép rùi chụp hình post lên mạng. Chứ học sinh nào viết cái này.! Mong mấy nhà báo xác minh lại trước khi truyền tin kẻo lại làm trò cười cho mấy kẻ chuyên "chém gió" này!
Lê Mười - 12/25/2013
Đúng là phá cách, là hay, là lạ thật. Nhưng thử nghĩ xem nếu em nào nghĩ học cũng làm thơ như thế thì trường lớp sẽ thế nào nhỉ??? Mới có 1 bài ta có thể like đấy nhưng để thành trào lưu thì có lẻ nguy hiểm đấy các bạn ạ!!!
Minh Thiên - 12/25/2013
Đây là của anh Phạm Quốc Đạt lớp 11 chuyên Toán 1 ở trường THPT Lê Quý Đôn tp.Vũng Tàu, không phải của người lớn nào đâu. Hi vọng mọi người khi share nó sẽ cho thêm thông tin này của tác giả để nhiều người biết đến.
Bán Yêu - 12/25/2013
của bạn quốc đạt trường trung học phổ thông chuyên lê quý đôn vũng tàu trường mình
hoai tuan anh - 12/25/2013
Ung ho ti'nh sa'ng ta.o. Hoc sinh nen phat huy ti'nh suy nghi doc lap, sang ta.o. Khong nen qua' ra^.p khuo^n.
Trần Thành Được - 12/25/2013
Đơn từ là lĩnh vực hành chính vì thế phải viết nghiêm túc,đúng phong cách ngôn ngữ hành chính.Nếu đây là một trò đùa thì không sao,nhưng nếu là thật thì không được.Sáng tạo phải đúng nơi,đúng chỗ,đúng việc !
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.