Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
PHUOCCHA - 12/25/2013
Quá nhiều người hiểu câu "Nam nữ bình đẳng" một cách ấu trĩ nên mới dẫn đến tình trạng này.
cucpham - 12/25/2013
hút thuốc có hại cho sức khỏe - vừa đốt tiền vừa mua bệnh vào người. Cho nên dù trai hay gái đàn ông hay đàn bà cũng không nên hút thuốc lá. Chống hút thuốc lá hữu hiệu nhất và đỡ gánh nặng cho xã hội cho gia đình tốt nhất Chính phủ nên dẹp cá nhà máy SX thuốc lá. Có đánh thuế TTĐB lên bao nhiêu thì người ta vẫn hút. Nguồn thu thuế của ngành hàng độc hại này có bù được bao nhiêu mạng người chết vì tác hại của thuốc lá. chính phủ tuyên truyền phòng chống thuốc lá cũng vô ích thôi nếu không chặn từ gốc. Tuyên truyền thì mặc tuyên truyền nhưng có ai nghe, lãng phí tiền của để tuyên truyền giáo dục. Nhà máy SX thuốc lá chẳng khác nào sx sản phẩm độc hại người mà vẫn để tồn tại. phải chăng chỉ thấy cái lợi trước mắt mà không nghỉ đến tác hại lâu dài.
c - 12/25/2013
3 cô gái này có lẻ là làm nổi bật ta đây sành điệu,và cũng là báo hiếu cho cha mẹ 3 cô gái này ,là chúng con đã lớn. cha mẹ hãy nhận làn khói thuốc nhạy cảm này như lời trả hiếu của 3 chúng con. tôi đè nghị nhà trường điều tra và phạt 3 cô gái này làm mất đi vẻ đẹp của nhà trường.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.