Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(15)
Xếp theo số người thích
tài - 12/25/2013
Người TQ không có chuyện gì mà không dám làm. Tốt nhất ta nên tránh xa họ.
Bùi Tấn Đượcc - 12/25/2013
Trách những ông chủ hay người bị phạt. Nếu họ không có lỗi, ai dám phạt họ. Họ hoàn toàn có quyền phản đối thậm chí thưa kiện ra toà. Tôi nghĩ đây chỉ là 1 chiêu PR và các cô gái này hoặc tự nguyện, hoặc làm vì tiền, chẳng có gì để BỨC XÚC. Nên quan tâm và bức xúc thực trạng ở VIỆT NAM!
Van khoe - 12/25/2013
Khong can doc, chi nhin hinh anh thoi cung biet la o trung quoc.
huỳnh văn lương - 12/25/2013
nhìn hình biết của TRUNG QUỐC, Không gì TRUNG QUỐC không dám làm, tránh xa ông chủ TRUNG QUỐC ra càng xa càng tốt. đó chỉ là chiêu pr thôi, nhưng chiêu này tồi tàn và vô văn hóa, người VIỆT sẽ không có ông chủ nào làm thế và cũng không có nhân viên nào vì tiền như thế.
Long - 12/25/2013
Trời ạ, lại chuyện quái đản ở Trung Quốc! thà đi bán vé số kiếm cơm còn hơn chịu nhục như thế này. Nói thiệt là thằng nào xúc phạm người yêu tôi như thế này tôi sẽ cho ăn một đấm vào mặt rồi đi tù cũng được
Thanh Long - 12/25/2013
Nghe tiêu đề ai cũng biết ngay "chỉ có thể là Trung Quốc" mà thôi. Một nước lớn, một dân tộc vĩ đại nhưng lại có những hành động nhỏ nhen, ích kỷ. Ôi Trung Quốc ơi là Trung Quốc, họ đáng được mệnh danh là "thiên thần đểu". Với tôi, tôi tẩy chay hàng TQ, ưu tiên dùng hàng Việt và các nước khác.
vuhb2011 - 12/25/2013
không lời nào có thể diễn tả nổi!
Dân Việt - 12/25/2013
không quảng cáo hoặc sử dụng các pano và logo có chữ trung quốc, không khuyến khích chữ trung quốc trên lãnh thổ VN 6/ không áp dụng nền văn hóa mang màu sắc trung quốc tại VN
nguyễn văn Ân - 12/25/2013
Ông đàn ông to khỏe có vẻ trí thức nhưng cũng vô cảm nhìn rồi đi.gặp tui hả là thanh niên đó cũng bầm mặt...
dinh tuan - 12/25/2013
Su ngong ngao cua chu doanh nghiep, ho vuot tren phap luat de si nhuc nguoi khac.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.