Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(134)
Xếp theo số người thích
ABC - 12/25/2013
Đánh giá về con gái miến Bắc như vậy quá chính xác, không còn gì để nói, vừa kém thông minh, vừa lì, vừa chảnh. Nghèo mạt rệp thì chưa thấy biểu hiện gì, thời buổi ngày nay đi xe tay ga là chuyện bình thường, người ta đi xe tay ga đã chục năm, bây giờ mới mua được tí của là hớt mặt lên trời, mở miệng ra 10 câu là hết 9.5 câu khoe khoang, mà nổ nữa chứ. Ngưu tầm ngưu... cái gì chứ? Ai mà thèm quen biết cái hạng người này, kẹt làm chung công ty, toàn con gái bắc, một lũ như nhau.
MINH Y - 12/25/2013
Mình nghĩ con gái Bắc còn thiếu vài đặc điểm sau 1/ Em gái miền Bắc mà đã để anh nào lọt vào mắt xanh rồi thì chỉ có nước chết. Em ấy sẵn sàng làm mọi trò để trói buộc anh í. 2/ Em gái miền Bắc là giỏi vắt chanh bỏ vỏ, thượng đội hạ đạp ghê lắm. Lúc em ấy cần ai thì em ấy ca cho người ta lên tận mây xanh còn lúc đã xong việc thì đạp người ta hok thương tiếc. Cái này tui bị rồi nên kinh nghiệm lắm. 3/ Em gái miền Bắc đến lúc mà chửi người khác thì khỏi chê cái khoản này. Như mấy em miền Nam chửi xả xong rồi là nghỉ chứ em miền Bắc cứ chửi rỉ rả nghe mà thấy bực mà còn móc xéo, cạnh khóe chứ hok nói thẳng nhé. Bấy nhiêu thôi cũng để thấy mấy em miền Bắc hiền cỡ nào rồi.
Phi Hung - 12/25/2013
Quá chính xác rồi :D Trước giờ tôi cũng thấy đa số là vậy, nếu muốn giàu thì lấy vợ miền Trung vì tính tình cần mẫn, chăm chỉ, biết dành dụm, không đua đòi khoe khoang. Con gái nam thì chất phác, hiền lành,có sao nói vậy. Chứ con gái bắc thì... coi như ký bản án chung thân :D
Nguyễn Chương - 12/25/2013
Tôi là người Nam lấy vợ Bắc. Nên cũng chia xẻ những gì mình .."từng trải". Tính cách của phụ nữ miền Bắc thường rất mạnh mẽ. Vì vậy, tuỳ theo tâm trạng mà có lúc "sấm sét bạo tàn", mà cũng có lúc rất ngọt ngào, êm ái! Khi đã yêu thì sẵn sàng hy sinh tất cả. Nhưng đã ghét thì một tiếng cũng hơn thua. Vì vậy, nếu đã đồng hành với nhau trên đường đời thì tốt nhất đừng xúc phạm .. cái "tôi" của nàng thì .. cỡ nào nàng cũng chìu!
Nguyen Tien Duc - 12/25/2013
Cứ đối chiếu với các các ca sĩ như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam thì có suy ra được. Có cô trên sân khấu thì "anh Sơn, anh Sơn...", nhưng sau sân khấu thì "tiền đâu, đưa đủ!"
tống việt tân - 12/25/2013
Thôi cãi nhau làm gì chứ, người xấu thì sợ người ta nói xấu lẽ thường thôi. hãy coi như đó là một bài học ,ai có sai thì cố mà sửa. Riêng cá nhân tôi thấy nhận xét đó đúng đấy chứ, mặc dù không thể áp dụng cho mọi người nhưng có thể là đa số.
trung dung - 12/25/2013
Tôi chả có ý phân biệt gì vì gia đình tôi là dân tập kết, nên Bắc Nam chung 2 mái nhà. Nhưng tôi thấy người Bắc lúc nghèo thì xưng con gọi người đối diện bằng cụ, lúc giàu thì xưng chúng ông gọi người đối diện là chúng bây. Đấy, tôi chỉ có tí chút nhận xét như thế đấy!
Hung p Hoang - 12/25/2013
Đa số: Người Bắc điêu, sĩ diện. Người Trung cần cù, chịu khó. Người Nam sòng phẳng, ham vui.
Tuấn Anh - 12/25/2013
về bài thơ thì không hẳn đúng hết. ở đâu không có người này người nọ. ở đâu không gian trá xảo quyệt. nhưng k vơ đũa cả nắm được. còn tôi đọc bình luận của ABC trên thì sai bét nhè. nói cho đúng bạn là kẻ ếch ngồi đáy giếng. chưa biết hết thế nào đã nói như vậy. miền bắc còn gái kém thông mình ư ? tôi hỏi bạn ở việt nam vùng nào có truyền thống học hành nhất cả nước. bạn thông minh hơn được mấy người mà bạn chê người ta. thật nực cười cho cái bình luận của bạn. đúng là chơi ngu lấy tiếng
Tran tin nha - 12/25/2013
Dung rui co co gi dau ma lam um xum
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.