Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Hòa - Binh Duong - 10/26/2016
thương ông trưởng thôn trong bài quá, còn cái ông trưởng thôn thu lại tiền cứu trợ của dân thì thôi rồi
TTK - 10/26/2016
Đang buồn ngủ đọc xong buồn cười chảy nước mắt, hết buồn ngủ, vì các TT tận tuỵ
Minh Quảng Trị - Tân Long- Hướng Hóa- Quảng Trị - 10/28/2016
Tuệ Minh đã phản ánh rất trung thực. Thực tế đa phần dân cúng ta chỉ thường đón nhận... đòi hỏi, chứ cái mang ơn, chia sẻ ( sự cảm thông, ...)còn quá ít. Hình ảnh của trưởng thôn là vậy đó ( lúc bầu không chịu nhận, khi có chuyện gì chỉ biết trách móc, chê bai ).Ông vác tù và thật tội nghiệp, Xin vinh danh các ông bà thôn trưởng tận tâm với xóm làng, dân chúng.
Thann - Bình Phước - 10/26/2016
Vấn đề không phải trách móc ông trưởng thôn vụ thu tiền lại rồi chia đều, chỉ yêu cầu ông làm đúng phận sự của mình, có sức thì giúp. Không có sức thì đừng giúp xã làm chuyện sai trái. Về mặt quyền lực thì trưởng thôn không có quyền thu lại tiền cứu trợ dù có ý tốt chăng nữa. Làm thế là vi phạm pháp luật theo nghị định 24 và chỉ thị 24 của Chính phủ. Hãy làm cách nào mà đúng nhất thì làm.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.