Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(23)
Xếp theo số người thích
Stumpy - 12/25/2013
Ôi thật tuyệt vời Tôi nhớ nhất là cuốn sách Tiếng Anh lớp 6, nhìn lại mà bây giờ vẫn còn nhớ cảm giác khi ấy: Ghét, tuyệt vọng mà vẫn phải mở sách ra học. Còn bài thơ " Thương Ông" bây giờ con trai tôi 6 tuổi thuộc lòng rồi đấy, còn đứa con trai 20 tháng cũng đang tập bi bô bài này rồi các bạn ạ. Cuộc sống bon chen, tốc độ chóng mặt, giờ đọc/xem lại những hình ảnh này tự dưng thấy lòng mình chùn xuống/ Stumpy
hà thanh quang - 12/25/2013
xem mà thấy nhớ những ngày tuổi thơ. tôi nhớ hồi còn nhỏ một buổi đi học một buổi đi chăn bò, thả diều, bắn bi, đánh trổng, tắm sông. Mùa mưa đi học về đường bùn lầy lội thì cởi quần vắt vai,... ôi tuổi thơ thật đẹp.
Oscar - 12/25/2013
Vừa xem vừa nổ...da gà vì xúc động! Đây không chỉ là kỉ niệm 8x mà có nhiều thứ cũng trong ký ức 7x chúng tôi....! Có ai bán cho tôi được 1 vé quay trở về tuổi thơ không!?
nguyen minh kha - 12/25/2013
Ôi! Nhớ nhớ nhiều lắm cái thời tuổi thơ ấy, thời đi học viết chấm, áo đi học lúc sáng là màu hồng trưa về đến nhà áo hồng đã có rất nhiều bông màu tím. Ngày khai trường miền Tây thường nước nổi, trời mua, toàn là cầu khỉ, đường đất trời mưa rất trơn phải đi chân không từng ngón chân phải bám chặt xuống đường kẻo té, cầu khỉ chỉ bắt tạm bợ nước nổi cầu nổi theo nước có lúc phải té cầu trở về thay quần áo đi học bị trễ. Ôi nhớ thật nhiều! Cám ơn bài viết đã mang tôi trở về hồi ức trong sáng và đẹp nhất.
Cardin Nguyen - 12/25/2013
Con thieu phim co be Maika tu tren troi roi xuong nua .
Nguyễn Thủy - 12/25/2013
Ôi đúng là xúc động quá. Nhớ những ngày tháng tuổi thơ với những trò chơi chọi gà bằng cỏ, hè về ép cánh phượng trong trang vở ... Kỷ niệm đẹp ... (rưng rưng nước mắt)
Trần Ngọc Quốc An - 12/25/2013
nhìn mà nhớ quá...rất nhiều kỹ niệm tưởng đã quên, vậy mà nó hiện về không sót một chi tiết! nhớ em quá_người yêu đầu của anh, chỉ vài ngày nữa em là vợ người ta! kỷ niệm thật là thương
buitan - 12/25/2013
Ký ức thật đẹp, bao giờ cho đến ngày xưa!
Nganguyen - 12/25/2013
Đung là vừa xem lại những hình ảnh của ngày xưa,xúc động wá trời.
Trung - 12/25/2013
Nhớ ngày xưa quá, đúng là kỷ niệm tuổi thơ chỉ có ở thế hệ 8X trở về trước mà thôi.
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.