Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Xuyến - Q.3 - 4/4/2016
giống thời học sinh chép phạt quá. cơ mà hiệu quả. hồi đó chép phạt một lần là sợ, lo học bài liền
Nam - Tây Ninh - 4/6/2016
Dễ thương. CSGT Đà Nẵng đáng được nơi khác học hỏi làm theo.
Tỉnh - Bình Phước - 4/6/2016
Tôi thì thà chịu đóng phạt chứ không chịu chép phạt. ngồi giữa trưa nắng chép phạt có mà điên. Làm chuyện ruồi bu mà cũng được khen là sao.
tuan trinh - bien hoa dong nai - 4/6/2016
Người thực thi pháp luật mà làm sai với qui định của luật thì phải xử phạt thế nào. Tôi cho rằng hình thức xử phạt như thế là xúc phạm nhân cách của người tham gia giao thông. Anh này nên về nhà học lại luật trước khi ra đứng đường.
Tran Lợi - 83 Tản Đà - Tp Đà nẵng - 4/13/2016
Các bạn có ý kiến cũng nên đọc kỹ nội dung bài báo viết, hình thức này các anh CSGT chỉ áp dụng cho sinh viên thôi àh, rất mong mọi biết nhường khi tham gia giao thông, Tôi có một lần rất xấu hổ khi vượt đèn đỏ, dù lúc đó tôi không cố tình vì khi lúc chạy xe đang suy nghĩ công việc gấp nên khoogn chú ý đèn báo màu đỏ, khi xe tôi chạy qua 2/3 đèn đỏ, tôi cảm thây xấu hổ với những ánh mắt nhìn vào mình. Mong ai cũng biết hổ thẹn với những gì mình làm không tốt thì xung quanh chúng ta tất cả đều tốt đẹp
Chia sẻ qua:
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.