Vào bếp trổ tài
RSS
Làm nai cuốn ba rọi 'sang chảnh' như nhà hàng
(iHay) Món thăn nội thịt nai cuốn ba rọi – dùng kèm xốt mù tạt kem tươi và bí đỏ nghiền, vừa ngon vừa đơn giản.
Làm bánh crepe đặc biệt cho bữa sáng
(iHay) Bánh crepe trứng cuộn nấm, cải bó xôi và gà xé là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng.
Cách làm thạch 3D đẹp mắt ngon miệng
(iHay) Chỉ cần một chút thời gian và vài dụng cụ đơn giản, bạn có thể thực hiện món thạch 3D mới lạ, hấp dẫn.
Công thức làm gà nướng thực dưỡng
(iHay) Những miếng gà đậm đà ẩn mình trong những lá xà lách xanh mát và giòn tan...
Trổ tài với món tôm hùm sang chảnh
(iHay) Cùng vào bếp với sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp khách sạn hàng đầu của TP.HCM
Làm cá hồi xốt bạc hà lăn bánh phồng chiên giòn
(iHay) Một bữa tiệc tại gia với món khai vị lạ miệng từ cá hồi sẽ giúp bạn 'lên điểm'.
Lạ miệng vị bò nướng xốt trái mận
(iHay) Bò nướng vừa chín tới, xốt có vị chua thơm của mận và có màu tím rất đẹp.
Gỏi bưởi ngon mà không ngán
(iHay) Từ những nguyên liệu thân quen, có gần như quanh năm, bạn có thể thử trổ tài nội trợ với món gỏi bưởi...
Đổi vị với cá nục suôn hấp cuốn bánh tráng
(iHay) Mỗi lần có dịp về quê, sáng sớm tôi liền chạy ra chợ mua liền rổ cá nục suôn tươi ngon về hấp.
Đổi vị với món nộm hoa chuối
(iHay) Thử thay đổi khẩu vị theo phong cách dưỡng thực, màu sắc hài hòa với món nộm hoa chuối.
Tự làm gỏi cổ hũ dừa
(iHay) Cổ hũ dừa giòn và ngọt thanh lẫn với vị béo của đậu phộng, hòa cùng vị mặn của mắm, vị cay của ớt...
Mềm ngọt ruốc tươi xào cải xanh
(iHay) Ruốc tươi xào cải xanh là sự cộng hưởng của mùi ruốc ngai ngái với mùi hăng cay của lá cải, tạo nên vị nồng thơm.
Giòn giòn gỏi tai heo hành tây
(iHay) Với người dân miền Trung, mỗi khi gia đình có đám tiệc… thì gỏi tai heo hành tây là món không thể thiếu.
Làm lẩu mắm đúng vị miền Tây
(iHay) Những sản vật nổi tiếng như cá linh, cá lóc, bông điên điển, so đũa… tạo nên món ăn rất đặc trưng: lẩu mắm.
Detox bằng salad ức gà
(iHay) Món salad ức gà giúp detox nhưng vẫn đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc.
Lạ miệng cá diêu hồng nướng Thái
(iHay) Người Thái có cách hay để biến loại cá diêu hồng vốn bình dị trở thành đặc sản.
Làm sandwich ngũ cốc kiểu Mỹ cho bữa sáng
(iHay) Cho một buổi sáng yên bình, sống chậm lại với món sandwich lạ miệng kiểu Mỹ. 
Công thức làm tương cà tuyệt ngon
(iHay) Để có lọ tương cà vừa giàu dinh dưỡng, vừa thơm ngon không khó, chỉ cần làm theo các bước sau.
Gợi ý 3 món chay ngon cho mùa Vu lan
(iHay) Chỉ dùng loại rau nấm thông thường, qua vài bước chế biến đơn giản, món chay trở nên cầu kỳ, đẹp mắt hơn. 
Nhớ cơm chiên cải bó xôi mẹ nấu
(iHay) Màu xanh mát mắt của hạt cơm chiên chính là từ màu của cải bó xôi quyện vào mà có.
Xem bài theo ngày
7