Vào bếp trổ tài
RSS
Hấp dẫn bạch tuộc nướng xốt terayaki
(iHay)  Bạch tuộc nướng xốt terayaki có thể nướng trên bếp điện, hoặc nướng trên than hồng đều được.
Thương nhớ bánh giò quê
(iHay) Hôm nay, không biết vô tình hay cố ý mà con gái nhỏ tôi bảo 'mẹ ơi, làm món bánh giò đi'.
Cuối tuần ấm cúng với món gà xốt phô mai cay
(iHay) Những miếng gà đậm đà gia vị được phủ một lớp phô mai sợi dẻo dai, giòn tan, làm người ăn vội vã “chén” ngay.
Tự làm bánh bột lọc trần cho ngày 'chán cơm'
(iHay) Từ lâu, món bánh bột lọc trần đã không còn là của riêng xứ Huế mà đã quen thuộc với nhiều vùng miền
Cuối tuần 'đổi vị' với gan ngỗng xốt táo
(iHay) Dịp cuối tuần, sau những bữa cơm gia đình với những món quen thuộc hơi ngán, bạn có thể “giải phóng” khẩu vị với món ăn này, vừa lạ miệng lại bổ dưỡng.
Ngon miên man gà đồi xào lá giang
(iHay) Gà đồi chắc thịt kết hợp với vị chua đằm thắm của lá giang tạo nên hương vị khó cưỡng.
Bếp nhà chộn rộn mùa cá nục
(iHay) Tháng 7 mùa mưa, mùi hương mặn mòi của cá nục tươi ngon làm gian bếp sực nức và chộn rộn lạ thường...
Gân bò kho, ăn no vẫn lo hết nồi
(iHay) Ăn gân bò kho , bạn cảm nhận được độ dẻo, giòn, dai dai, thơm ngậy khác hẳn với thịt nạc, phi- lê bò. 
Ngon mê ly 'kim chi nhà làm'
(iHay) Kim chi rất dễ làm mà không cần phải có nguyên liệu tận xứ Hàn.
Các dùng và bảo quản mật ong nguyên chất
(iHay) Mật ong nguyên chất sẽ nhanh chóng bị giảm chất lượng hoặc biến đổi nếu không biết bảo quản đúng cách.
Cuối tuần nấu cháo lòng tuyệt ngon đãi cả nhà
(iHay) Nấu cháo lòng thì hơi lỉnh kỉnh, nhiều công đoạn, khó nhất vẫn là khâu chọn lòng tươi, luộc lòng thật giòn, trắng.
Đổi món với chả cá cháy cơm
(iHay) Chả cá thơm dai quyện chặt lấy cái giòn rụm của phần cơm cháy bên dưới là món không khó để làm.
Làm gỏi hoa đồng nội đầy hương xuân
(iHay) Gỏi hoa đồng nội là món chay đầy đủ hương, vị và sắc mang đến một mùa xuân đầm ấm, đủ đầy.
Gỏi ngó sen tôm chua ngọt kiểu Âu
(iHay) Cách chế biến hoàn toàn không dùng đến gia vị đường và bột ngọt mà dựa vào hương vị tự nhiên của nguyên liệu.
Bí kíp làm mứt dừa ngon đúng vị
(iHay) Để làm được mứt dừa non thì nguyên liệu đương nhiên phải là cùi dừa non, thứ cùi dừa có độ mềm, mỏng...
Thơm ngậy bò thưng
(iHay) Món ăn mềm ngậy khi mỡ tứa ra quyện với vị ngọt thịt bò cùng mùi thơm của sả thật hấp dẫn.
Thay đổi vị giác với bánh khoai mì hấp
(iHay) Sự xuất hiện của trái giác khiến cho bữa tiệc vừa có chất dân dã vừa sang trọng. 
Làm bánh tráng thịt nai bằm kiểu Mexico
(iHay) Món này được gọi là sandwich của Mexico bởi cũng được tạo nên từ lớp vỏ bánh và nhân kẹp bên trong.

 

 

Hai món ngon với mì kéo sợi
(iHay) Với sợi mì tươi được kéo tay, mềm, dai, màu vàng óng ánh và đặc biệt luôn tươi mới mỗi ngày
Làm gỏi tép sông bông súng đúng điệu miền Tây
(iHay) Bông súng và tép sông kết hợp với nhau mang đến cho gia đình một món gỏi tốt cho sức khỏe.
Xem bài theo ngày
7